Vô Địch Gian Thương

Đô thị

Nguồn: Sưu tầm

14,524

Đang cập nhật

14:35:02 23/09/2018

Vô Địch Gian Thương

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Vô địch gian thương – đang tiến hành – DongHo

Giới thiệu truyện đô thị dị giới đặc sắc này:

Bắt đầu từ thập niên 9- của thế kỷ, Việt Nam lúc này vẫn còn trong giai đoạn chưa đổi mới. Vì vậy đối với một số thương nhân thì đây chính là lúc khởi đầu mọi kế hoạch hoàn hảo nhất.

Giữa những con người với nhau, có một người con trai tên Đỗ Bá Cường, năm nay vừa tròn mười sáu tuổi, hiện đang chuẩn bị đối mặt với cánh cửa trưởng thành trong tương lai sắp tới.

Cậu sống một vùng nông thôn nghèo khổ, gia đình thì mẹ góa nuôi con, hàng xóm khắp nơi không có mấy ai khá khẩm hơn ai chút nào. Mỗi ngày đều đi lang thang trên đường mưu sinh kiếm sống.

Con người khi ở trong hoàn cảnh như thế này thường rất dễ nản lòng, chỉ muốn mặc theo ý trời mà thuận theo tự nhiên. Nhưng Đỗ Bá Cường không như vậy, cậu đi ngược với người khác.

Cậu muốn trở nên giàu có, vang danh khắp nơi còn hơn là ngồi trong cái xó này mỗi ngày trực chờ đồ ăn được người khác bố thí. Một đời tiếng gian thương còn hơn ôm danh mộng hảo huyền trong túp lều rách nát.

Mang theo khả năng thích ứng cao, tài năng kinh tế thiên phú cùng thủ đoạn tàn nhẫn dứt khoát, đã thành công giúp cậu thoát khỏi xóm nghèo nàn kia mà đặt chân lên một thủ phủ công thương nghiệp đứng đầu đất nước.

Khi vào giai đoạn sơ cấp, leo lên Time Magazine, chế tạo IT, vấn đỉnh Forbes bảng thì đối với Đỗ Bá Cường, như vậy vẫn còn chưa đủ. Cậu muốn đạt tới cảnh giới tối cao.

Danh sách chương truyện Vô Địch Gian Thương

Nhận xét của độc giả về truyện Vô Địch Gian Thương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook