Vô Địch Kiếm Vực

Chương 18: Hai Cánh Rắn

Thanh Phong Loan

19/09/2017

Ở vạn xà trong rừng đi hồi lâu, trong rừng quang tuyến càng ngày càng mờ, Dương Thiên Diệp quan sát tỉ mỉ lấy chung quanh, chung quanh cổ thụ che trời, thẳng tắp thẳng tắp, cành lá phân loạn giao thoa, kín không kẽ hở, chỉ có một ít hơi lơ lỏng nơi, có thể thấy được mấy sợi ánh nắng xuyên thấu mà tiến.

Trong lúc đó, thỉnh thoảng có mấy cái tiểu xà từ trên ngọn cây đối bọn hắn phát động tập kích, tuy nhiên những này tiểu xà đều không cho bọn hắn tạo thành phiền toái gì, mấy người đều phi thường nhẹ nhõm liền giải quyết hết.

Trong thời gian này Dương Thiên Diệp ngược lại là không có xuất thủ, bởi vì Thanh Hồng một mực đi theo bên cạnh hắn, một khi có cái gì rắn bất thình lình phát động tập kích, nàng đều hội một người giải quyết, Dương Thiên Diệp căn bản không có cơ hội ra tay, cũng chính là bởi vì dạng này, Dương Thiên Diệp trong lúc này không ít bị tu xa mỉa mai qua.

Dương Thiên Diệp cùng cái đội ngũ này đi mấy canh giờ, đối tông môn đệ tử cùng tán tu thực lực đại khái hiểu biết chút, tán tu cùng tông môn đệ tử so sánh, chênh lệch có chút lớn. Bởi vì tông môn đệ tử có tài nguyên tu luyện, có kiếm kỹ, có Huyền Bảo; mà tán tu, tỉ như trước mắt bốn người, trong bốn người, trừ cái kia tu xa vũ khí là Hoàng giai hạ phẩm bên ngoài, những người còn lại đều là không có phẩm, với lại bốn người căn bản không có gì ra dáng huyền kỹ, phần lớn đều dựa vào man lực chém giết.

Về phần tu xa mỉa mai cùng khinh bỉ, Dương Thiên Diệp là hoàn toàn không nhìn, đối phương mặc dù là huyền giả cửu phẩm, nhưng là hắn căn bản không để vào mắt, Dương Thiên Diệp đoán chừng, cũng là bị hắn giết chết Đoạn Quân đều có thể giải quyết cái này tu xa.

Tông môn đệ tử cùng tán tu so sánh, chênh lệch thật có hơi lớn!

Càng đi vạn xà Lâm chỗ sâu đi, loại kia bàn trên tàng cây tiểu xà chính là càng nhiều, đến tối hậu, không sai biệt lắm mỗi đi mười mấy mét, mấy người liền sẽ bị một số đủ loại rắn tập kích.

“Xùy...”

Thanh Hồng nắm lấy chủy thủ trong tay theo Dương Thiên Diệp đỉnh đầu xẹt qua, một đầu tiểu xà nhất thời hóa thành hai mảnh rơi trên mặt đất.

Nhất đao trảm giết tiểu xà, Thanh Hồng vỗ vỗ Dương Thiên Diệp đầu, nói: “Không phải nói, muốn một mực cùng sau lưng ta sao? Cái này nho nhỏ rắn tuy nhiên phẩm cấp không cao, nhưng là đều là có chứa kịch độc, nếu như bị cắn trúng, này là vô cùng phiền phức.”

Nghe vậy, Dương Thiên Diệp sờ mũi một cái, có chút buồn cười, hắn cũng là đứng đấy cho những tiểu xà đó cắn, những tiểu xà đó đoán chừng đều không cắn nổi. Bất quá đối với nữ tử quan tâm, Dương Thiên Diệp vẫn còn có chút cảm động, bèo nước gặp nhau, trước mắt nữ tử này lại là nhiều lần chiếu cố hắn, cái này khiến hắn trong lòng có chút ủ ấm.

“Bành!”

Đúng lúc này, một đầu mọc ra hai đầu cánh đại mãng bất thình lình rơi vào năm người phía trước cách đó không xa, đại mãng hình thể so với lúc trước Dương Thiên Diệp khoảnh khắc con cự mãng vương còn lớn hơn, toàn thân đen kịt, trên thân thể có từng khối cùng loại huyền thiết lân giáp, với lại đại mãng còn mọc ra một đôi đen nhánh cánh.

Đầu này đại mãng cũng không có công kích Dương Thiên Diệp bọn người, mà chính là ngăn ở mấy người phương hướng đi tới, này to lớn song đồng nhìn chằm chằm không người, hung quang bốn phía.

“Đây là bát phẩm Huyền thú hai cánh rắn, mọi người cẩn thận.”Nhìn thấy cái này hai cánh rắn bất thình lình xuất hiện, cầm đầu mọi rợ trong cơ thể Huyền khí phun trào, sắc mặt nghiêm túc, lập tức lên tiếng cảnh cáo nói. Cùng lúc đó, tu xa cùng gọi là Tiểu Hắc nam tử cũng là vội vàng hướng tả hữu dời mấy trượng vị trí, mặt mũi tràn đầy đề phòng này cản bọn họ lại hai cánh rắn.

Ở Dương Thiên Diệp bên cạnh Thanh Hồng cũng là vội vàng xuất ra nàng trường cung, dựng vào huyền thiết tiễn, nhắm chuẩn nơi xa hai cánh rắn.

“Mọi rợ, giết nó, cái này hai cánh rắn nội đan, chí ít có thể lấy bán 5 nghìn kim tệ, còn có này một thân mãng da, một ngàn kim tệ khẳng định có, thế nào?” Lúc này, một bên tu xa nghiêm trọng lóe ra tham lam quang mang, trầm giọng hỏi.

Nghe vậy, mọi rợ trong mắt lóe lên một vòng tham lam quang mang, do dự dưới, sau đó gật gật đầu, nói: “Ba người chúng ta theo ba mặt vây giết, Thanh Hồng cung tiễn phụ trợ, giết!”

Nói xong, mọi rợ cùng Tiểu Hắc còn có tu xa ba người nhất thời hướng phía hai cánh rắn tiến lên, loại này lạc đàn Huyền thú là bọn họ yêu nhất.

Ở Dương Thiên Diệp bên cạnh Thanh Hồng thì là gắt gao nhìn chằm chằm này hai cánh rắn, trong tay tiễn cũng không có phát xạ, nàng ở chờ cơ hội , chờ đợi một cái trí mạng cơ hội, không phải vậy nó tiễn căn bản phá không Huyền thú phòng ngự.

Bốn người mục tiêu vốn là loại kia lục phẩm, hoặc là thất phẩm Huyền thú, bởi vì loại này cấp bậc Huyền thú bọn họ là có thể giải quyết, về phần bát phẩm, bọn ZDULItc họ nhìn thấy đều là lập tức rút đi. Bởi vì bát phẩm phòng ngự thật sự là quá cường đại, với lại thường xuyên thành quần kết đội.

Nhưng là hiện tại xuất hiện một cái lạc đàn bát phẩm Huyền thú, mấy người động tâm.

Nhìn thấy mấy người vọt tới, hai cánh rắn hiển nhiên có chút tức giận, này bích hai con ngươi màu xanh lục bên trong, hung quang bốn phía, hai cái lớn cánh đối mặt đất bỗng nhiên khẽ vỗ, một luồng kình phong nhất thời phun ra ngoài, lồng hướng cầm đầu mọi rợ ba người.

Kình phong đi ra, trong lòng ba người giật mình, vội vàng phun trào Huyền khí rót vào vũ khí mình bên trong, sau đó đối kình phong vỗ tới.

Rất nhanh, ba người đột phá này luồng kình phong, tiếp cận hai cánh rắn, ba người hiển nhiên phi thường có kinh nghiệm, cũng không cùng hai cánh rắn ngạnh kháng, không ngừng né tránh hai cánh rắn đuôi rắn cùng miệng kia bên trong phun ra chất lỏng. Với lại, mỗi khi hai cánh rắn nhào về phía trong ba người một người trong đó lúc, một cây xen lẫn Huyền khí mũi tên liền sẽ gào thét mà tới, khiến cho hai cánh rắn không thể không từ bỏ tiến công.

Trong lúc nhất thời, bốn người cùng hai cánh rắn đứng cái lực lượng ngang nhau.

Nhìn xem giữa sân bốn người chiến đấu, Dương Thiên Diệp âm thầm lắc đầu, bốn người phối hợp cũng khá, nhưng là chiến đấu lực quả thực có chút thấp. Ba người du đấu hai cánh rắn, nhìn như chiếm thượng phong, nhưng lại căn bản không cho hai cánh rắn tạo thành một điểm thương tổn, mà nếu để hai cánh rắn đánh tới một người, vậy người này liền tính là không chết cũng phải trọng thương!

Mà một khi bên trong một cái người thụ thương, này còn lại hai người vậy thì nguy hiểm!Có ba người này đối đầu so, Dương Thiên Diệp mới phát hiện lúc trước hắn giết lục phẩm Huyền thú là nhiều đi Ngưu. Bức, bởi vì hắn là dùng nắm đấm công phá này Huyền thú phòng ngự!

“Không được, cái này hai cánh rắn phòng ngự thật sự là quá mạnh, ba người chúng ta căn bản đấu không lại!” Nhìn xem mình trường kiếm ở hai cánh rắn vẽ lên mấy đạo tia lửa, tu xa ánh mắt lấp lóe mấy lần, trong lòng tính toán nói.

Không chỉ có một mình hắn có lúc này ý nghĩ, liền ngay cả một bên Tiểu Hắc cùng mọi rợ cũng là sinh ra ý tưởng này, ngay từ đầu bọn họ còn tưởng rằng lấy bốn người bọn họ thực lực có thể giải quyết cái này bát phẩm Huyền thú, nhưng là hiện tại mới phát hiện, bốn người bọn họ căn bản ngay cả hai cánh rắn phòng ngự đều phá không.

“Xem ra dong binh chén cơm này không thể ăn a!” Nhìn xem giữa sân khổ chiến mấy người, Dương Thiên Diệp thấp giọng nói, ngay tại hắn chuẩn bị tiến lên hỗ trợ lúc, đúng lúc này, bất ngờ xảy ra chuyện, chỉ gặp nguyên bản phụ trách bên phải này tu xa đáp lấy hai cánh rắn công kích mọi rợ lúc, bất thình lình hướng về sau nhanh chóng thối lui, tu thối lui về phía xa đi tốc độ rất nhanh, cơ hồ là trong chớp mắt liền rời khỏi vòng chiến đấu tử, nhưng sau đó xoay người nhảy mấy cái liền biến mất ở trong rừng.

“Vô sỉ!”

Nhìn thấy tu xa bất thình lình rời đi, giữa sân ba người nhất thời giận không thể nuốt, Thanh Hồng xinh đẹp khuôn mặt khí đỏ bừng, cố tình hướng tu sút xa một tiễn, nhưng nhìn đến này hai cánh rắn tấn công mạnh mọi rợ, lập tức chỉ có thể từ bỏ ý nghĩ này, một tiễn một mũi tên nhanh nhanh hướng lấy hai cánh rắn vọt tới.

Nhìn xem này chạy trốn tu xa, Dương Thiên Diệp âm thầm lắc đầu, nguyên bản hắn còn tưởng rằng đối phương chỉ là ngạo khí một điểm, nhưng là hắn không nghĩ tới đối phương thế mà như thế tham sống sợ chết, trực tiếp vứt bỏ đồng đội chạy trốn!

Tu xa bất thình lình rời đi, không có một bên kiềm chế, một bên mọi rợ cùng Tiểu Hắc hai người áp lực nhất thời hiện lên bội số gia tăng, nhưng là hai người đều không trước tiên lui, bởi vì ở đi một cái, còn lại một cái kia tuyệt đối là hẳn phải chết không nghi ngờ!

“Dương Thiên Diệp, ngươi đi mau.” Lúc này, Thanh Hồng quay đầu đối Dương Thiên Diệp rống lớn một tiếng, nhưng sau đó xoay người kéo động dây cung, từng cây trường tiễn hướng phía hai cánh rắn vọt tới. Nàng khẳng định là không thể đi, nếu như nàng vừa đi, không có nàng kiềm chế, trận kia bên trong mọi rợ cùng Tiểu Hắc đó là hẳn phải chết không nghi ngờ.

Nghe được Thanh Hồng lời nói, Dương Thiên Diệp Tâm bên trong ấm áp, loại thời điểm này, trước mắt nữ tử này lại là còn đang suy nghĩ lấy mình. Chăm chú trong tay Huyền Thiết Kiếm, ngay tại hắn chuẩn bị xuất thủ lúc, giữa sân dị biến ở lên, chỉ gặp Thanh Hồng một mũi tên mang theo hô hô âm thanh, trực tiếp chui vào hai cánh rắn phải trong mắt.

“Tê...”

Kịch liệt đau đớn khiến cho hai cánh rắn trong nháy mắt điên cuồng lên, thân thể khổng lồ điên cuồng trên mặt đất bãi động, không đang quản một bên mọi rợ cùng Tiểu Hắc, hai cái to lớn cánh bỗng nhiên khẽ vỗ, mang theo một cỗ to lớn kình phong, hướng phía còn tại dựng cung bắn tên Thanh Hồng nhào tới.

Nhìn thấy này hai cánh rắn trong nháy mắt nhào tới, Thanh Hồng sắc mặt nhất thời trắng bệch đứng lên, hai cánh rắn tốc độ nhanh như thiểm điện, cơ hồ là trong vòng mấy cái hít thở chính là đi vào Thanh Hồng trước mặt, sau đó này to lớn rắn não đại trương, một cái miệng máu từ trên xuống dưới hướng phía sắc mặt trắng bệch Thanh Hồng cắn qua tới.

“Không!”

Nhìn thấy hai cánh rắn hướng phía Thanh Hồng cắn qua qua, một bên mọi rợ trong mắt kinh hãi muốn tuyệt, cuồng loạn rống giận, sau đó nổi điên giống như hướng phía hai cánh rắn xông lại. Đăng bởi: ♥Animals♥

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

truyện bách hợp
truyện sắc

Nhận xét của độc giả về truyện Vô Địch Kiếm Vực

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook