Vô Hạn Giả Thiết

Đô thịHuyền HuyễnKhoa Huyễn

Nguồn: Truyện CV

5,850

Đang cập nhật

05:20:37 22/12/2020

Vô Hạn Giả Thiết

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Vô Hạn Giả Thiết - Đang tiến hành - cacdai042

Giới thiệu truyện đô thị hấp dẫn này:

Hôm nay là một trong những ngày trọng đại đối với hắn. Ngày công bố luận án mới về một loại thực phẩm mới có khả năng tăng tốc độ tái sinh tế bào mà hắn đã nghiên cứu trong 4 năm qua. Vì chi phí cao và thời gian có hạn nên bản thử nghiệm chưa hoàn chỉnh nhưng hắn tin là cũng đủ để thuyết phục hội đồng phát triển sản phẩm đầu tư cho dự án này vì tiềm năng của nó.

Nhưng hắn đổi lại được là sự ngờ vực của một đám không chuyên và mỉa mai của một tên giáo sư già chả biết ai cấp bằng cho.

Lúc hội thảo thì mặc sức chê bai hắn làm cho đám không chuyên trong hội đồng ngờ vực về những thông số hắn đưa ra. Đến cả lúc hắn dùng bản thử nghiệm của mình lên chuột thì bảo là không phù hợp với con người, gây đột biến các kiểu bla bla. Lúc ra về còn lên giọng bảo rủ lòng thương sinh viên nên sẽ mua lại dự án này.

"Má nó thiệt, mượn thằng Tài 15 triệu làm bản thử nghiệm rồi lấy mẹ gì trả giờ. Tiền dành dụm 8 năm của mình cũng đổ nhẵn vào đây rồi."

Hắn thò tay vào túi quần lấy chiếc smartphone ghẻ của mình thì trong túi rơi ra một vật gì đó.

"Đệt, cái huy hiệu của cha giáo sư. Hồi nãy điên máu xé áo ổng nhét vào túi." Cái huy hiệu hình con thoi vàng óng chả biết làm từ chất liệu gì như sáng rực lên trên tay hắn.

"Đù. Đẹp thế. Mà không. Mai trả lại chứ không bị vu ăn cướp là thúi đời." Hắn vừa lẩm bẩm vừa đứng dậy qua đường.

Bỗng, một chiếc ô tô lao đến. Hắn quay đầu lại và chỉ kịp nghĩ "mẹ nó. Hình như ở nhà chưa tắt bếp" rồi tất cả chìm trong bóng tối.

Nhận xét của độc giả về truyện Vô Hạn Giả Thiết

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook