Vô Hạn Ma Biến

Quyển 1 - Chương 9: Bi kịch Tạp La Tác đại nhân.

Bạo Cúc

13/04/2013

"Đi ra, cái ghế!" Đường Vũ tự đắc thưởng thức không gian thủ trạc. Theo hắn triệu hoán, một cái ghế từ không gian thủ trạc trong nháy mắt bay ra.

"Đông!"

Nhất thanh muộn hưởng, Đường Vũ hồ nghi trong đầu, đột nhiên nhìn trên chỗ tựa lưng cái ghế nhất tiệt bạch sắc cốt chỉ. Hắn vẻ mặt nghi hoặc, thậm chí mang theo điểm hiếu kỳ: "Không phải chứ, cốt chỉ?"

" A!" Còn đang nghi hoặc, trong đầu đột nhiên nhớ lại tình cảnh lúc trước, Đường Vũ lúc này quá sợ hãi vất cái ghế qua một bên. Sau đó, hắn kinh khủng lùi lại mấy bước: "Ngươi. . . Ngươi. . . Vậy mà không chết!" Đường Vũ chỉ tự nhiên không phải Tạp La Tác, mà là cái kia triệu hoán bộ xương khô. Với hắn từng trải căn bản vô pháp tưởng tượng một người tận mắt nhìn thấy, đã chết hắc ma pháp sư có thể lấy phương thức linh hồn ký thể đối hắn phát động đánh lén.

Thật thảm cho Tạp La Tác lúc này tại cốt chỉ trung trong lòng run sợ, cho rằng Đường Vũ phát hiện sự tồn tại của hắn. Mà càng làm cho hắn nghĩ bi kịch chính là, hắn rình mãi cơ hội để đánh lén một kích tất sát, lại có thể bị tên hỗn đản này dùng một cái ghế đem hóa giải, dưới tình huống hắn lại là không hề phát hiện!

Lẽ nào, chính mình thực sự suy yếu?

"Hanh, ngươi cho là ngươi không nói lời nào ta sẽ không có biện pháp sao hả?" Đường Vũ thấy tiệt cốt chỉ hoàn nằm trên mặt ghế, lúc này tăng lên can đảm, ngưng tụ ra một viên lưu hoàng hỏa cầu."Xem ta đem ngươi tươi sống đốt thành tro!"

Nói xong, lưu hoàng hỏa cầu phá không phóng đi, trong nháy mắt đem cái ghế nổ thành bột phấn. Nhưng tiệt cốt chỉ này lại như trước hoàn hảo không tổn hao gì nằm trên mặt đất.

"Di? Thực sự đã chết?" Đường Vũ nhíu mày, cẩn thận từng li từng tí nhìn chăm chú vào. Ẩn thân trong cốt chỉ Tạp La Tác chỉ biết một trận gào khóc thảm thiết. Hắn là lấy linh hồn hình thái tiến nhập cốt chỉ, còn Đường Vũ dùng chính là vật lý công kích, hắn tự nhiên là có một chút ảnh hưởng. Nhưng hết lần này tới lần khác Đường Vũ bởi vì sợ, phóng ra lưu hoàng hỏa cầu. Ma pháp công kích như vậy, tự nhiên có thể thuơng hại tới linh hồn hắn.

Thế nhưng, Tạp La Tác không dám lên tiếng. Nếu như bị tiểu tử này biết hắn còn chưa có chết, sợ rằng hắn thực sự chạy trời không khỏi nắng. Thế nhưng, Tạp La Tác hoàn toàn đánh giá thấp ý nghĩ. Đường Vũ Hắn căn bản là một lăng đầu thanh! Hắn thấy cốt chỉ vẫn không nhúc nhích, nhất thời giận dữ. Cũng bất chấp không sợ hãi, một thủy tích thạch xuyên thuật liền sử xuất ra.

Giọt nước mưa như ngón cái cấp tốc hạ xuống, nện ở mặt trên cốt chỉ. Sau đó trận trận "Xuy xuy" ăn mòn thanh âm liền vang lên, cả tiệt cốt chỉ đều bốc lên khói xanh. Bên trong Tạp La Tác càng thống khổ dị thường! Thủy tích thạch xuyên thuật ăn mòn thật hiệu quả, đối với linh hồn hắn thương tổn lớn hơn nữa.

"Còn không có hiệu quả?" Thủy tích thủy xuyên thuật qua đi, ở mặt ngoài bạch sắc cốt chỉ dĩ nhiên là đã ra một tầng tinh mịn lỗ nhỏ."Tốt, bây giờ cho ngươi một băng hỏa lưỡng trọng thiên!"

Không chút do dự, Đường Vũ đem một viên lưu hoàng hỏa cầu cùng thủy tích thạch xuyên thuật song song thả ra. Tiếp đó, hắn tựa hồ nghĩ có chút hơi thiếu triệt để, cho nên lại thi triển vài lần lưu hoàng hỏa cầu cùng thủy tích thạch xuyên thuật . Như thế cáng ngày càng chống chất lên, giấu mình ở trong cốt chỉ Tạp La Tác rốt cục nhẫn chịu không nổi, kêu thảm thiết đứng lên."Oa, thực sự không chết!" Đường Vũ la lên so với Tạp La Tác còn muốn cả tiếng to hơn.

"Ngươi mau dừng tay, ta chịu không nổi nửa rồi." thanh âm Tạp La Tác tại trong đầu Đường Vũ vang lên. Đường Vũ đầu tiên là cả kinh, sau đó lập tức nhận ra chủ nhân của thanh âm. Hắn khẩn trương hỏi ngược lại: "Ngươi thế nào còn chưa có chết?"

" Lão tử vĩ đại Tạp La Tác đại nhân, là hắc ma pháp sư cường đại nhất, cho dù ngươi chết, ta tất cũng sẽ không chết." Thanh âm Tạp La Tác phẫn nộ đầy rẫy tại trong đầu Đường Vũ , làm hắn một trận cháng váng đầu hoa mắt. Bất quá, Đường Vũ nhiều ít cũng biết chút ma pháp tri thức. Bất luận cái gì ma pháp sư nếu là chỉ còn lại có linh hồn, đó là yếu đuối nhất. Hắn cũng mặc kệ đối phương là ai, hiện tại hắn chiếm ưu thế tuyệt đối, trong lòng lo sợ nhất thời hễ quét là sạch, hầm hừ nói: "Còn dám kiêu ngạo, băng hỏa lưỡng trọng. . ."

Lời còn chưa dứt, Tạp La Tác đã lần thứ hai cầu xin tha thứ rồi.

"Tiểu tử, đừng ... đừng dùng ma pháp công kích ta nữa! Chúng ta làm giao dịch đuợc không hả?” Tạp La Tác phải tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục.

"Giao dịch? Cái gì giao dịch?"

"Hanh, sợ rằng ngươi còn không biết thân phận ta a? Ta là tám trăm năm truớc, A Đề Tư đại lục hắc ma pháp sư nhất cường đại, được xưng Diệu chi tinh Tạp La Tác. Nếu như ngươi đáp ứng ta ngày sau giúp ta tìm được một người hợp ký chủ, ta tạm thời làm sư phụ của ngươi. Phải biết rằng, ta tuy rằng chủ tu chính là hắc ma pháp, nhưng ta đối với bất luận cái gì nhất hệ ma pháp lý giải tuyệt đối là không ai có thể so sánh. Có ta ở đây bên cạnh ngươi ngày đêm chỉ bảo, không đến năm mươi năm, ngươi tuyệt đối có thể đạt được cảnh giới ma đạo sư." Tạp La Tác kiêu ngạo nói như vậy. Hắn thân là cường đại nhất hắc ma pháp sư, ngoài ma pháp tri thức uyên bác như biển, đương đại không người có thể so sánh. Huống chi, hắn chính là lão quái vật sống hơn tám trăm năm, như vậy đối với chỉ dạy Đường Vũ thái điểu ma pháp sư thật sự là có chút lãng phí.

Nhưng theo như lời Tạp La Tác, Đường Vũ cũng không biết "Diệu chi tinh" là cái gì! Hắn chỉ biết là, hiện tại hắn mới là chủ tể, mà cái gả này chỉ còn lại có linh hồn hắc ma pháp sư cư nhiên lại còn cùng hắn nói điều kiện. Hắn lúc này tức giận đến giơ chân mắng to: "Lão tử không thích của hiếm, ngươi là cẩu thí hắc ma pháp sư lại đòi dạy ta. Ngươi nghĩ rằng ta không biết, giúp ngươi tìm được ký chủ thì chuyện gì xảy ra? Hmh… hmh…, muốn cho ta giúp ngươi hại ngừơi ư, không có cửa đâu."

Hắc ma pháp sư chỉ cần linh hồn bất diệt, đều có thể thông qua thủ đoạn nhất định đem linh hồn của chính mình xâm nhập thân thể người khác, sau đó tiến hành đoạt xá. Bất quá điều này lại cần một ... danh hắc ma pháp sư khác bang trợ. Bởi vì, chỉ có trong hắc ma pháp tử linh triệu hoán thuật mới có thể tiến hành đoạt xá.

Tạp La Tác vốn tưởng rằng Đường Vũ sau khi nghe đại danh sẽ cảm động đến rơi nước mắt. Nhưng trăm triệu lần không nghĩ tới thằng nhãi này cư nhiên như có mắt không tròng. Bất đắc dĩ hắn lúc này không phải đối thủ của đối phương, chỉ có thể hảo ngôn giải thích: "Ngươi hãy tin tưởng ta, có ta chỉ dạy ngươi, tuyệt đối so với bất luận một người ma pháp sư nào trên A Đề Tư đại lục này đều phải lợi hại hơn. Ta chính là hắc ma pháp sư sống hơn tám trăm năm. Trên ma pháp lý luận tạo nghệ, tuyệt đối không người có thể so sánh."

"Không có khả năng!" Đường Vũ lúc này lắc đầu: "Ngươi nghĩ rằng ta không hiểu biết sao hả? Ma pháp sư, cho dù là ma đạo sư lớn nhất thì thọ hạn cũng chỉ có hơn sáu trăm tuổi, ngươi nói ngươi sống hơn tám trăm tuổi, có quỷ mới tin ngươi!"

"Vô tri, ngu xuẩn, ngu ngốc!" Tạp La Tác bị tức đến phát điên rồi."Lão tử là hắc ma pháp sư, thân thể cơ năng thọ hạn tuy rằng cũng chỉ có hơn sáu trăm năm. Nhưng ta có thể sử dụng trong hắc ma pháp chuyển sang kiếp khác ma pháp (chuyển sinh ma pháp), một lần nữa lựa chọn một bộ thân thể mới. Bằng không, ngươi nghĩ rằng ta làm thế nào tránh thoát ba Đại Ma Đạo Sư vây giết?"" Ba Đại Ma Đạo Sư? Truyền thuyết cùng thực sự là giống nhau." Đường Vũ bĩu môi, vẻ mặt không tin. Thật thảm cuờng đại hắc ma pháp sư đại lục không có cách nào thuyết động một thái điểu ma pháp sư tin tưởng thân phận của hắn. Tạp La Tác đính xác năm đó bằng vào chuyển sang kiếp khác ma pháp, tạm thời đem linh hồn chuyển tới trên người một người bình thường. Chỉ là, sau khi thi triển chuyển sang kiếp khác ma pháp, linh hồn tuy rằng bảo lưu lại sở hữu ký ức cùng kỹ năng, nhưng ma lực cùng tinh thần lực cũng cần một lần nữa tu luyện lại. Lúc đó bị Tạp La Tác tạm thời ký chủ thân thể, bản thân thiên phú cực kém. Cho dù là Tạp La Tác tu vi kinh tài tuyệt thế ma pháp, cũng đã khổ tu hơn bốn trăm năm mới một lần nữa trở lại ma đạo sư cảnh giới.

Thế nhưng, số phận lần thứ hai trêu cợt Tạp La Tác!

Lúc đó hắn vừa khôi phục ma đạo sư thực lực, hắn đang tiến hành hạng nhất hắc ma pháp nghiên cứu. Nhưng hết lần này tới lần khác không khéo chính là, bị ngừoi của giáo đình phát hiện . Một người hắc ma pháp sư cấp bậc ma đạo sư, đủ để khiến cho toàn bộ đại lục kinh hoảng. Phải biết rằng, năm đó Tạp La Tác hủy diệt toàn bộ Khiếu sư đế quốc, để lại cho hậu nhân ký ức cực kỳ thảm thống.

Bởi vậy, giáo đình phát động lực lượng cực mạnh, đối với Tạp La Tác tiến hành bao vây tiễu trừ. Thật là bất hạnh chính là, Tạp La Tác vừa bước vào ma đạo sư cảnh giới, nên thực lực còn chưa khôi phục đến chân chính đỉnh điểm. Vì vậy, sau một phen huyết chiến, Tạp La Tác lần thứ hai sử dụng chuyển sang kiếp khác ma pháp.

Nhưng lúc này đây, hắn không có giống như trước gặp may mắn. Linh hồn hắn dĩ nhiên bị ký thác tới nhất kiện phổ thông ma pháp khí cụ. Sau đó, mới kế tiếp ba trăm năm, Tạp La Tác vẫn yên lặng trên kiện phổ thông ma pháp khí cụ. Cho đến khoảng chừng một trăm năm trước, kiện phổ thông ma pháp khí cụ bị hư hao ngoài ý muốn. Linh hồn Tạp La Tác lúc này mới có thể thăng thiên, sau đó gần đây lựa chọn một thân thể mới.

Nhưng khi đuợc thân thể mới dĩ nhiên so với trước còn muốn kém hơn không ít. Điều này làm cho Tạp La Tác khổ tu trăm năm hơn, thực lực lại như trước chỉ có thể tại tứ cấp ma pháp sư cảnh giới không tiến triễn đuợc.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao Đường Vũ lúc trước có thể đem đối phương Tạp La Tác sơ suất đánh bại. Một người tứ cấp hắc ma pháp sư tuy rằng đồng dạng cường đại, nhưng Đường Vũ này ngụy biến khó lường, biến dị ma pháp đồng dạng làm cho khó lòng phòng bị. Mà trọng yếu hơn là, chuyển sang kiếp khác ma pháp tuy rằng có thể cho linh hồn liên tục lựa chọn tân ký chủ. Thế nhưng, chuyển sang kiếp khác ma pháp đòi hỏi cực cao. Mỗi một lần chuyển sang kiếp khác, tu luyện độ khó sẽ gấp bội. Mà cái này tu luyện độ khó tăng chủ yếu thể hiện ở tinh thần lực cùng tu luyện ma lực.

Nếu như một người hắc ma pháp sư vì chuyển sang kiếp khác tu luyện tinh thần lực cùng ma lực tốc độ mà nói, sau khi chuyển sang kiếp khác hắc ma pháp sư tốc độ tu luyện chính là chậm hơn cả mừoi lần. Mà Tạp La Tác hôm nay đã là ba lần chuyển sang kiếp khác, nói cách khác, tốc độ tu luyện của hắn đem so với người khác là chậm hơn cả trăm lần.

Dĩ thiên tốc độ tu luyện chậm cả trăm lần, Tạp La Tác muốn đạt được ma đạo sư cảnh giới, sợ rằng cần tiêu tốn mấy nghìn năm thời gian. Mấy nghìn năm thời gian, nhân loại căn bản không có khả năng tồn tại. Bởi vậy, hắn lúc này đây bị ép chuyển sang kiếp khác tuy rằng bất đắc dĩ, nhưng đáy lòng cũng đã là nhận thấy ra.

Chính bản thân hẳn là tại tám trăm năm truớc đã chết, hôm nay lại sống hơn tám trăm năm, kỳ thực đã buôn bán lời. Nếu như tu luyện vô vọng, chẳng bằng làm cho tiểu tử ma pháp biến dị trước mắt này đuợc chỗ tốt, đem một thân ma pháp nghiên cứu đều truyền thừa xuống cho hắn.

Chỉ là, hiện tại có điểm mặt nóng mông lạnh a. Đường Vũ hỗn đản tiểu tử, căn bản không có cảm kích.

" Tiểu tử, nếu như ngươi không tin, có thể đi tra ma pháp sách sử. Đến lúc đó, ngươi tự nhiên sẽ tin tưởng lời nói của ta. Mặt khác, ngươi cũng không cần lo lắng cho ta sẽ gia hại ngươi. Khi sử dụng chuyển sang kiếp khác ma pháp, ta chỉ còn lại có linh hồn lực lượng. Ngươi chỉ cần cầm tiệt cốt chỉ này, tùy thời đều có thể uy hiếp ta." Tạp La Tác nhìn thấu tất cả, tâm tình rộng mở trong sáng."Đương nhiên, nếu như ngươi hiện tại đã nghĩ giết ta, vậy ngươi chỉ cần dùng ma pháp của ngươi, tin chắc là linh hồn lực của ta hẳn là chống đối không được lâu lắm."

Nói xong, thanh âm Tạp La Tác tiêu tán vô tung. Đường Vũ lăng yên đứng ở tại chỗ, cuối cùng nhặt lên tiệt cốt chỉ. Lo nghĩ, Đường Vũ đem cốt chỉ lưu lại trong gian phòng. Nhưng trong lòng hắn, cũng đã bị Tạp La Tác nói xúc động. Hiện tại, việc cấp bách chính là giở xem một chút ma pháp sách sử.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
cô vợ thay thế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Vô Hạn Ma Biến

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook