Vô Hạn Ma Biến

Quyển 1 - Chương 3: Đả phá mệnh vận.

Bạo Cúc

13/04/2013

Ma pháp sư có thể thả ra ma pháp, then chốt quan trọng là sử dụng tinh thần lực cùng ma lực. Cả hai loại này, thiếu một thứ cũng không được.

Tinh thần lực là từ hết ngày dài lại đêm thâu minh tưởng trong khổ tu sinh ra, làm cơ sở phóng ra ma pháp. Chỉ có chính mình đủ tinh thần lực khổng lồ, mới có thể khống chế ngang cấp ma pháp nguyên tố. Mà ma lực còn lại là do ma pháp sư trong cơ thể chứa đựng ma pháp nguyên tố tích lũy!

Thân thể Ma pháp sư là rất tốt nó đuợc ví như một cái thùng chứa, do không ngừng minh tưởng nên thu được càng nhiều tinh thần lực. Sau đó thông qua tinh thần lực đem ngoại giới ma pháp nguyên tố hút vào trong cơ thể. Tại đây một trong quá trình, do có tinh thần lực khống chế, chứa trong nhiều ma pháp nguyên tố, chất pha tạp, vẫn đục, một bộ phận bị triệt để loại bỏ. Chân chính đuợc ma pháp sư thu nhập vào trong cơ thể , đều là ma pháp nguyên tố tinh thuần nhất.

Có đầy đủ ma lực, ma pháp sư mới có thể tự thân làm một cây cầu nối, thông qua tinh thần lực khống chế, đem ma pháp nguyên tố ngoại giới khổng lồ cùng tự trong cơ thể tinh thuần ma lực hình thành một loại trạng thái câu thông. Sau đó liên kết với ma pháp chú ngữ, liền có thể thuận lợi phóng ra ma pháp.

Nói cách khác, điều kiện truớc tiên tinh thần lực phóng ra ma pháp là, tự thân ma lực dẫn đạo ma pháp sinh ra, mà thân thể còn lại là một lọ chứa ma pháp khổng lồ. Khi ba loại này hợp nhất, rồi ma pháp chú ngữ như "Lâm môn nhất cước " (một cuớc sút tung khung thành…), ma pháp liền sinh ra!

Đường Vũ lúc trước sở dĩ vô pháp tu luyện ma pháp, cũng không phải hắn tinh thần lực thiếu, mà là thân thể hắn cực kỳ khác thuờng, một loại thuộc về tiên thiên vô ma pháp nguyên tố cảm ứng lực. Loại thân thể đặc thù này tại toàn bộ A Đề Tư đại lục trong vạn năm tháng qua xuất hiện rất ít, nhưng chỉ có một ngừơi trở thành hậu thế ma pháp lý luận đại sư Lam Tạp, không một người nào có thể cải biến bi kịch số phận. Cho dù là Lam Tạp cuối cùng trở thành lý luận đại sư ma pháp vang danh toàn bộ đại lục, nhưng lúc lâm chung cũng không thể phóng ra dù cho là một tia hỏa cầu thuật nhỏ nhoi.

Nhưng hiện tại, Đường Vũ phát hiện chính mình những gì vừa gặp đuợc điều là thực chứ không phải mộng, là một hồi chân thực. Loại chuyện trải qua lần này đem Đường Vũ một ngừoi thông minh ý thức được chính tựa hồ thực sự nhân họa đắc phúc, một người cải biến chính số phận , cơ hội ngay trước mắt!

Bất quá, Đường Vũ cũng bởi vì hưng phấn quá mà mù quáng tu luyện xuống phía dưới. Hai lần tùy tiện tu luyện, đã làm thân thể hắn rất là bị hao tổn. Loại tu luyện ma pháp kỳ lạ công pháp này thật sự là một loại dằn vặt, thiên đao vạn quả a, cảm giác nương theo tại mỗi một lần trong hô hấp, nếu không phải Đường Vũ từ nhỏ tâm tính kiên định, tất nhiên khó có thể chịu được.

Vừa vặn thân thể dù sao vẫn còn tương đối suy yếu, hắn sợ tiếp tục tùy tiện tu luyện xuống phía dưới, còn không có ra kết quả tốt, bởi vì vô pháp chống lại những đau nhức mà dẫn đến thân thể tan vỡ.

Đường Vũ chậm rãi tĩnh tâm lại, trong đầu bắt đầu chậm rãi tìm tòi tất cả những tin tức liên quan đến 《 Thôn ma đại pháp 》. Theo như hiện nay thì, 《 Thôn ma đại pháp 》 xác thực là có thể cho hắn, ngừơi không hề cảm ứng nguyên tố lực, nhưng thân thể có thể hấp thu ngoại giới ma pháp.

Nhưng có một chút làm hắn không giải thích đuợc!Người bình thường thông qua tinh thần lực tu luyện mà nhét vào ma pháp, tại ngoại giới không đồng nhất, nguyên tố vẫn đục đều loại bỏ. Nhưng mà 《 Thôn ma đại pháp 》 lại căn bản là nuốt trôi tất cả, toàn bộ nhét vào trong cơ thể. Nếu không phải như vậy, Đường Vũ khi tu luyện sợ là sẽ dễ dàng rất nhiều a.

Bởi vì pha tạp, vẩn đục ma pháp nguyên tố đều nhét vào trong cơ thể, cũng không thể lập tức, chuyển hóa, hấp thu tốt đuợc. Bộ phận ma pháp nguyên tố làm tốt rồi, nhưng chất pha tạp giống như một ít đá vụn liên tục tại trong máu, ngũ tạng lục phủ Đường Vũ nghiền chuyển, làm hắn đau đến tê tâm liệt phế.

Tuy rằng như vậy, nhưng Đường Vũ cũng phát hiện một ít địa phương kỳ hoặc. Phàm là những ... pha tạp này, vẩn đục ma pháp nguyên tố địa phương đi qua, vô luận là kinh mạch hay nội tạng dĩ nhiên đều có một tia trở nên dấu hiệu cứng cỏi. Song song, bởi vì tu luyện như vậy phải chịu được dằn vặt loại này không thuộc mình, tinh thần lực cũng chiếm được một chút tăng trưởng.

Phát hiện những ... này Đường Vũ âm thầm phỏng đoán ra một điểm môn đạo! 《 Thôn ma đại pháp 》 hẳn là phương pháp không thuộc về ma pháp thời đại này tu luyện, như là kết quả ma pháp lý luận đại sư Lam Tạp, theo như lời thời đại ma pháp chúng thần.

Bởi vì duyên cớ đều là vô pháp cảm ứng nguyên tố lực, Đường Vũ từ nhỏ liền đối với những sáng tác của Lam Tạp nghe nhiều nên thuộc. Đương nhiên, những cao cấp ma pháp lý luận tri thức này Đường Vũ là không có tư cách thu được. Nhưng biên niên thể này, sử ký giống nhau , thư tịch cũng khả dĩ từ bất luận cái địa phương gì thu được.

Theo Lam Tạp đại sư 《 Ma pháp thời đại diễn biến 》 có ghi chép, thời đại chúng thần ma pháp là toàn bộ trên A Đề Tư lịch sử ma pháp sáng chói nhất, niên kỉ đại huy hoàng. Cái thời đại đó ma pháp sư tu luyện ma pháp, căn bản không phải dựa vào loại khô khan minh tưởng hiện tại này đề thăng tinh thần lực. Ở tại một ma pháp sư môn, khi chưa có trí tuệ và đặc thù ma pháp tu luyện kỹ xảo. Nhưng đồng thời, Lam Tạp cũng đề cập cái thời đại ma pháp sư kia thân thể tựa hồ cùng hiện tại ma pháp sư có thật lớn khác biệt. Loại khác biệt này cũng không phải phổ thong trên ý nghĩa thân thể tố chất, mà là thuộc tính vấn đề.

Theo Lam Tạp đại sư suy đoán, cái thời đại ma pháp sư kia thân thể trời sinh dễ cùng ma pháp nguyên tố có khả năng trực tiếp, đơn giản câu thông. Thậm chí, mỗi một thân thể ma pháp sư đều vô hạn tiếp cận với hiện thế tinh thuần thân thể. Cái gọi là tinh thuần thân thể, nói cho đúng là thân thể cùng ngoại giới ma pháp nguyên tố đạt được một điểm kỳ diệu cân đối. Thân thể sở hữu tế bào đều khả dĩ trực tiếp dung nhập trong ma pháp nguyên tố! Mà để đạt được cái trạng thái này, theo Đường Vũ biết, toàn bộ A Đề Tư đại lục đến nay không một người có thể như vậy.

"Lẽ nào đây là phương pháp tu luyện của thời đại chúng thần ma pháp?" Đường Vũ càng nghĩ càng có khả năng. Lập tức liền từ trên tủ đầu giường đem ra một bản hậu đạt hơn mười ly 《 Ma pháp thời đại diễn biến 》. Hắn bắt đầu tỉ mỉ tra tìm, hai mắt liên tục tìm tòi. Rốt cục, tiêu hao cả ngày thời gian, Đường Vũ tìm được một đoạn cùng loại với 《 Thôn ma đại pháp 》 có miêu tả một đoạn ngắn.

" Thời đại Chúng thần ma pháp thời kì cuối, một người nam nhân tự xưng đến từ Mục Nguyệt ngang trời xuất thế (hoành không xuất thế), đánh bại hầu hết ma pháp sư đương đại, trở thành chân chính pháp sư chi vương..."

"Theo hậu nhân nghiên cứu, người này dựa vào phương pháp kỳ lạ hô hấp tu luyện ma pháp, mỗi lần đều phát sinh tê tâm liệt phế kêu gào thảm thiết. Nhưng kỳ lớn tốc độ cực nhanh, không thể tưởng tượng nổi. Cho dù là đại lục nhất thiên tài ma pháp sư cũng vô pháp đuổi kịp, chỉ có thể vọng kỳ bóng lưng..."

" Có người từng bịa đặt, Mục Nguyệt chi vương khi còn trẻ là xuất thân từ một tảng nham thạch lớn, hành tẩu trên Mục Nguyệt đỉnh, mà trên nham thạch này có ghi chép đó là Mục Nguyệt ma pháp tu luyện phương pháp. Nhưng theo ta Lam Tạp xem ra, đây là lời nói vô căn cứ. Trong toàn bộ thời đại ma pháp, mặc dù từng xuất hiện qua thân bối cự nham thạch, giai thoại hành tẩu dứơi biển sâu chi để kỳ lạ hóa ma pháp sư, nhưng trước khi xuất hiện người Mục Nguyệt, thì có dị tộc.... Nói khác đi, theo tư liệu lịch sử ghi chép tin cậy, đã làm diệt tộc Cự Ma tộc sở hữu. Tôi ngày xưa suy đoán, không đáng tin cậy cho lắm…”Thấy ba đoạn ngắn này, Đường Vũ đã triệt để chấn kinh rồi. Hắn rốt cục biết chính mình đã trải qua cái gì, bởi vì đối với những gì trong sách viết, theo như lời đó thì đúng là Cự Ma tộc, hắn vừa vặn có triệt để lý giải.

Cự Ma tộc, thời đại chúng thần ma pháp kỳ lạ chủng tộc, chính mình cực kỳ kinh khủng thân thể cùng ma pháp thiên phú. Cự Ma tộc mỗi tộc nhân khi sinh ra đều do tộc trưởng từ trong Ma uyên lãnh địa lấy ra một khối Ma uyên thạch làm sinh nhật thạch.

Trên mỗi một khối Ma uyên thạch ghi chép đều là Cự ma bộ tộc đặc biệt có ma pháp tu luyện chi đạo. Theo cùng tộc nhân lớn lên, Ma uyên thạch sẽ ở cùng tộc nhân liên tục tu luyện dung nhập trong cơ thể, cuối cùng triệt để hóa thành hư vô. Đến tận đây, nhân tài tu luyện rốt cuộc có chút thành tựu, có thể bị tộc trưởng cho ra bên ngoài lịch lãm kinh nghiệm.

Những ... tư liệu này là Đường Vũ từ đồ thư quán của Lam Nhã thành xem ra, biên soạn của quyển sách cũng là một vị đại hiền nhân sau khi chết Lam Tạp biên soạn. Bởi vậy, so với thuyết của Lam Tạp có chút xung đột.

"Thân bối cự nham, hành tẩu dứơi đáy biển; kỳ lạ tu luyện phương pháp, tê tâm liệt phế kêu thảm thiết; nuốt trôi hải ẩm giống nhau hấp thu ma pháp nguyên tố, tất cả đều này phù hợp cự Ma tộc đặc điểm." trái tim Đường Vũ bắt đầu không chịu thua kém khiêu động. Nếu như tất cả là thật, chỉ sợ là toàn bộ A Đề Tư đại lục từ trước tới nay người thứ nhất là chính mình, thân phận nhân loại tu luyện 《 Thôn ma đại pháp 》 tồn tại.

" Vẫn còn có một nghiệm chứng!" Đường Vũ bỗng nhiên nghĩ tới cái gì, cật lực từ trên giường đứng lên, gian nan đi tới phòng tắm. Hắn cởi y phục trên người, đem thân thể chậm rãi xoay qua xoay lại.

Trong gương bóng loáng, một bóng ảnh làm Đường Vũ hết hồn , hình ảnh thình lình xuất hiện!

Giống như nham thạch điêu khắc thành sách cổ lẳng lặng triển khai bày ra, cổ xưa mà sâu sắc một đám cổ tự rậm rạp sắp hàng trên sách cổ. Hắc sắc chữ viết cùng mặt ngoài xám trắng của nham thạch hình thành một loại cổ quái mà thản nhiên vị đạo, trang sách dày chích thép thiết cốt giống nhau … tựa như một bàn tay khổng lồ!

Toàn bộ sách cổ dường như trãi qua rất nhiều phong suơng tuyết nguyệt, như đại bàng xễ cánh, từ phía sau lưng Đường Vũ kiên cố chậm rãi mở ra, từ dứơi hai cánh xương sườn kéo dài đi. Tốt lắm tự nó đã trải qua vạn năm tháng , một bàn tay khổng lồ rất sống động, hầu như làm cho có cảm giác rằng tùy thời từ trong hình ảnh phá không mà ra.

Hình xăm, đây là nhất phó Ma uyên thạch hình xăm!

Cự Ma tộc, 《 Thôn ma đại pháp 》, bị trớ chú số phận tại giờ khắc này bị đánh vỡ!

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Vô Hạn Ma Biến

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook