Vô Hạn Ma Biến

Quyển 1 - Chương 18: Tinh viên thú (2).

Bạo Cúc

09/09/2013

Một đường nhàn ngôn toái ngữ lải nhải, Đường Vũ đã đến gần hang động rồi. Từ cự ly hang động bất quá ba mươi lăm thước trên vách nhìn lại, hơi mỏng một tầng vụ khí phía dưới, một u lam quang mang hang động, giống như miệng khổng lồ của quái vật nào đó đang từ từ đóng mở, có vẻ âm trầm cùng thần bí.

Đường Vũ từ trước thần kinh rất vững, đối với loại địa phương này càng là nguy hiểm, càng là có thể kích phát khởi lòng hiếu kỳ. Hắn hắn giọng một tiếng làm tinh thần hăng hái thêm, tay chân cùng sử dụng, thoáng qua trong lúc đó liền đi tới hang động đi vào. Nhưng còn chưa chờ thân thể hắn đứng vững, một đạo bóng đen mạnh mẽ xông tới hướng về phía hắn.

Lúc này Đường Vũ đang đứng ở hang khẩu, phía sau là thác nước cao tới năm mươi thước, va chạm nếu là bắn trúng, hắn sợ rằng sẽ bị chết một cách khủng khiếp. Sinh tử trong lúc này, Đường Vũ cũng bất chấp, dưới chân mười hai khỏa thanh sắc phong cầu trong nháy mắt xuất hiện. Mười hai phong cầu thuật trong nháy mắt gia tốc, có thể dùng thân thể hắn coi như là trượt tuyết hướng phía bên trái đi vòng quanh. Nhưng bóng đen này tốc độ cũng không chậm, Đường Vũ tuy rằng phản ứng rất nhanh, nhưng một bên vai bị bắn trúng, thân thể nhất thời dường như con quay tại chỗ vòng vo vài vòng.

Mà bóng đen này cũng bởi vì đánh tốc độ quá nhanh mà rơi ra ngoài hang động trong thác nước, tiêu thất không gặp!

Đường Vũ thật vất vả mới sống sót, trong lòng vừa sợ vừa giận, dưới chân mười hai khỏa phong cầu không dám có chút thờ ơ, vẫn bảo trì cao tốc trạng thái xoay tròn.

"Thú thủ hộ khác thường, nơi này tuyệt đối có bảo vật." Đường Vũ từ nhỏ tại tửu quán nghe người ngâm thơ rong kể chuyện, đối với loại tình tiết này thật sự là hướng tới cùng lý giải không ngớt. Hắn lấy lại bình tĩnh, chuẩn bị hướng phía bên trong hang thâm nhập.

Nhưng đúng lúc này, phía sau vỗ tới một trận gió lạnh mang theo hàn phong cực thấp. Đường Vũ bỗng nhiên xoay người, thấy ở bên ngoài ánh dương quang làm nổi, một con tinh vượn thú thật lớn đang đứng nơi động khẩu, hai cẳng tay thật lớn triển khai đến cực hạn, dĩ nhiên vừa lúc nãy đã rơi từ trên động khẩu xuống. Trên bộ lông thanh hắc sắc lóe ra một chút thanh sắc quang mang, dường như vô số độc châm dày đặc giống nhau làm cho trái tim Đường Vũ băng giá.

Hai cẳng tay của nó thật giống như cánh cung cố sức chống đỡ nham bích ngoài hang động. Sau đó thân thể căng thẳng tựa như đồng huyền, bỗng nhiên khẽ động, toàn bộ thân thể tựa như đạn pháo đồng lần thứ hai đánh úp về phía Đường Vũ.

Kinh khủng tốc độ hơn nữa kinh khủng lực lượng, Đường Vũ gần như chỉ có thể trong nháy mắt ngưng tụ ra ba đạo điện man dùng để hộ thân liền bị tinh vượn thú bắn trúng. Thân thể hắn không ngừng bay ngược, thẳng đến khi bị đánh vào nham thạch trên vách mới dừng lại.

Hai lần bị tinh vượn thú này đánh lén thụ thương, Đường Vũ trong bụng nghẹn lại bao tử phát hỏa. Mà tinh vượn thú đối với Đường Vũ người từ ngoài đến đồng dạng trợn mắt nhìn nhau, không có một chút thiện ý.

Một người một thú nhìn nhau căm thù!

Đường Vũ đầu óc rất nhanh vận chuyển, hắn nhớ kỹ khi đọc sách có tìm đọc đến đặc điểm tinh vượn thú. Tinh vượn thú giống nhau khi sinh ra liền đã là nhị cấp ma thú. Đồng thời, theo hình thể không ngừng trưỡng thành, thực lực liên tục đề thăng. Với hiện nay tinh vượn thú này triển khai song chưởng có thể đạt được hai mươi thước, trình độ kinh người, con tinh vượn thú này thực lực tuyệt đối đã tới ngũ cấp trình độ.Đối phó loại này cấp bậc tinh vượn thú, then chốt lớn nhất ở chỗ hai mắt cùng bụng của nó. Bởi vì chỉ có hai cái nơi này không có thanh hắc sắc cương mao đặc biệt của tinh vượn thú bao trùm, lực phòng ngự là yếu đuối nhất.

Đang không ngừng tìm tòi đặc điểm có liên quan tinh vượn thú, Đường Vũ cũng đã đại thể tính ra cái kích cở của hang động này. Cao tới hai mươi thước, rộng khoảng sáu bảy mươi thước, còn vào sâu xa bao nhiêu vô pháp tính toán, bởi vì bên trong một mảnh đen kịt. Nhưng không gian như vậy đã đủ để cho Đường Vũ triệu hồi ra Hắc Diễm Cóc.

Hắn trong lòng có một chủ ý, liền dẫn đầu phát động tiến công. Hơn mười khỏa Thủy tích thạch xuyên thuật ngưng tụ đi ra, giọt nước mưa phá không mà đi, với tinh vượn thú loại này ma thú trí tuệ, căn bản vô pháp thấy được tính nguy hiểm của những giọt nước khác nhau nổi trên mặt nước. Bởi vậy, tinh vượn thú chỉ là từ hơi thở phát ra vài tiếng thú rống, coi như khinh thường.

Nhưng mấy giây tiếp theo, hơn mười khỏa giọt nước mưa này lại toàn bộ bắn trúng bụng của nó. Kinh khủng mà cường đại ăn mòn tác dụng lập tức làm nó hét rầm lên kinh khủng.

Thừa dịp cái khoảng cách này, tứ cấp hỏa hệ ma pháp —— Phi Hỏa Lưu Tinh thuận thế mà phát. Khi ma pháp hình thành đồng thời xảy ra biến dị, một đạo bóng đen thật lớn từ trong hư không hạ xuống, cả người mạo hiểm hắc sắc, cổ quái hỏa diễm thật lớn cóc một trận "Ầm ầm long" tiếng rơi xuống mặt đất.

Hắc Diễm Cóc cao tới mười thước, chiều cao khoảng mười lăm thước, loại hình thể này thật lớn trong hang động hoàn toàn có thể phát huy ra toàn bộ thực lực.

Hắc Diễm Cóc vừa xuất hiện, với Đường Vũ tâm thần khống chế bay vụt ra cái lưỡi màu đỏ tươi, quấn lấy chung quanh tinh vượn thú khổng lồ.Cái lưỡi đỏ này sắc bén không gì sánh được tinh mịn tựa răng cưa nương theo đà cái lưỡi không ngừng thít chặt lại, chậm rãi trát vào trong cơ thể tinh vượn thú.

Nguyên cũng đã gặp đau nhức tinh vượn thú lúc này càng khởi xướng điên cuồng lên! Hai cẳng tay giơ lên trời như cột trụ thật lớn bỗng nhiên kéo lấy cái lưỡi Hắc Diễm Cóc, dĩ nhiên dùng sức mạnh kéo xé ra từng đoạn.

Bất quá Hắc Diễm Cóc là biến dị ma pháp triệu hoán mà đến, căn bản không có cảm thấy. Nó chỉ là tại Đường Vũ bày mưu đặt kế há mồm xuống liền phun ra một viên hắc sắc hỏa cầu đường kính đạt trên dưới ba thước thật lớn.

Mắt thấy hắc sắc hỏa cầu bức lại, tinh vượn thú cuồng bạo vỗ vỗ bộ ngực, thân thể nổi lên một tầng thanh sắc quang mang.

" Bạo nộ chi lực!" Đường Vũ đáy lòng kinh hãi. Ngũ cấp tinh vượn thú hạng nhất thiên phú kỹ năng, có thể không ngừng kích thích chính thân thể hoặc là tức giận đạt được mỗi một điểm tới hạn, kích phát ra kinh khủng lực lượng gấp hai với bình thường.

Hiển nhiên tinh vượn thú bị Đường Vũ cùng Hắc Diễm Cóc liên thủ công kích triệt để chọc giận, lúc này mới phát huy ra thực lực chân chính!Lúc này tinh vượn thú không có thể như vậy phổ thông ý nghĩa là ngũ cấp ma thú, mà là vô hạn tiếp cận với tồn tại lục cấp!

Đối mặt một con ma thú như vậy, cho dù Đường Vũ này đây từ trước tính cách không sợ trời không sợ đất cũng không cấm được có ý niệm muốn bỏ chạy trong đầu.

"Phanh!"

Hắc sắc hỏa cầu bị tinh vượn thú một quyền đánh bại nỗ tung, hang động nhất thời tràn ngập lên một cổ hắc diễm. Kinh khủng bạo tạc lực coi như đem toàn bộ động phủ ném đi, một trận lay động. Nhưng tại đây thật lớn lực đánh vào, tinh vượn thú thân thể không lùi mà tiến tới, thoáng cái tới gần Hắc Diễm Cóc.

"Không tốt!" Đường Vũ đáy lòng thất kinh. Tinh vượn thú với lực lượng kinh khủng, Hắc Diễm Cóc nhiều lắm chỉ có bị phân toái. Lúc này một cái ý niệm từ trong đầu Đường Vũ hiện lên, đối diện Hắc Diễm Cóc đã đột nhiên mở miệng khổng lồ, càng so với hình thể chính mình còn muốn lớn hơn không ít là tinh vượn thú một cổ nuốt xuống.

Nhất thời, cái bụng Hắc Diễm Cóc biện ra đường viền một con tinh vượn thú, còn đang giãy dụa, uốn lượn.

"Chết tiệt, ngũ cấp tinh vượn thú thực sự quá khó đối phó!" Đường Vũ trong lòng khẩn trương, nhưng rất nhanh liền mệnh lệnh cho Hắc Diễm Cóc hướng phía ngoài hang động chạy vội đi. Đồng thời, hắn còn lại là hướng phía động phủ ở chỗ trong sâu rất nhanh chạy đi. Đại khái trăm mét cuối cùng thấy được một cái mật thất dáng dấp như thạch thất. Hắn cũng bất chấp tỉ mỉ kiểm tra, thân thủ nắm lên trên bên tủ âm tường thạch thất một cây côn tử cùng một cái túi liền vội vã trở về cản.

"Oanh!"

Ngay khi Đường Vũ vừa từ động khẩu đi xuống leo lên, ngoài mấy trăm thước trong rừng bỗng nhiên phát sinh một tiếng nổ lớn. Đường Vũ biết, đó là tinh vượn thú từ trong bao tử Hắc Diễm Cóc xé rách ra phát ra.

"Vương bát đản, ma thú quá khó đối phó, ta phải nhanh lên chạy trối chết mới được!" Đường Vũ tay chân cùng sử dụng, bằng tốc độ nhanh nhất trở xuống mặt đất. Ngay sau đó, hắn cũng không quay đầu lại hướng phía phương hướng tương phản cuồn cuộn chạy đi, chỉ để lại dưới chân lưỡng điều thanh sắc quang mang hấp hối tại trong hư không.

"Hống hống hống. . ."

Tiếng thú rống dường như sấm sét đánh vỡ an bình của Long Tiên thác nước, trận trận tiếng rống có tiết tấu mà chấn động tâm thần từ trong ngực tinh vượn thú cùng song quyền trong lúc đó phát sinh, vang vọng phía chân trời!

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
cô vợ thay thế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Vô Hạn Ma Biến

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook