Vợ Hờ Yêu Của Tổng Tài

Chương 703

Tha Y Y

11/09/2021

Những người đi tìm mẹ con Tần Hoài An đã nhanh chóng quay lại báo cáo tình hình.

“Chú hai, mẹ con Tần Hoài An không có ở đây!”

Chử Châu suy nghĩ một lát rồi nhìn ngọn lửa đang bừng bừng, đưa mắt nhìn về phía Tang Đường cùng đứa nhỏ đang hôn mê bát tỉnh, lập tức hạ lệnh: “Đưa mẹ con bọn họ đi bệnh viện trước!”

Về phần di thể của Hàn Âu Dương, bọn họ cũng đã mang đi.

Trên đường.

Khi trợ lý nhìn thấy tin nhắn trên điện thoại, sắc mặt hơi thay đổi, anh ta báo cáo với Chử Châu bên cạnh: “Chú hai, tin tức về mẹ của Hàn Âu Dương vừa nhận được là bị tai nạn ô tô và đã qua đời. Xem ra, là cũng bởi một tay Hàn Lệ Thu làm ra. “

Đột nhiên, Chử Châu ánh mắt xẹt qua một tia sáng.

“Hàn Lệ Thu quả là lòng dạ độc ác.” Ngay cả kẻ tự cho mình là máu lạnh như ông ta cũng không khỏi thở dài.

Vẻ mặt của trợ lý cũng rất nặng nề, anh ta vướng bận hỏi chỉ thị: “Mẹ con Tang Đường, ông định làm gì với bọn họ?”

Chử Châu gần như không nghe được mà thở dài, nói: “Trước tiên Chửa khỏi cho bọn họ, sau đó đưa bọn họ ra nước ngoài định cư.”

Có lẽ, đây cũng là nơi tốt nhất cho hai mẹ con họ, nếu tiếp tục ở lại trong nước này, Hàn Lệ Thu sẽ không bao giờ tha cho bọn họ.

Nghĩ đến kết cục của Hàn Âu Dương, Chử Châu không khỏi lắc đầu.

Ông ta không muốn nghĩ về chuyện này nữa nên lấy điện thoại di động ra, liên lạc với Chử Chấn Phong.“Câu lạc bộ đã được tìm kiếm. Không có tung tích của mẹ con Tần Hoài An, tình hình ở cảng như thế nào?” Ông ta lạnh giọng hỏi.

Đầu bên kia điện thoại, Vệ Nam cũng không chút dè dặt, nói thật: “Có người hành động trước chúng ta một bước, có dấu hiệu giao tranh ác liệt. Cậu Chử đã hạ lệnh tìm trong khu vực biển ở cảng, tìm kiếm Tần Hoài An và cậu chủ nhỏ Thiên Nam.

Chử Châu khẽ gật đầu, nói: “Nói cho Chắn Phong biết, Hàn Âu Dương đã chết.”

Vệ Nam kinh ngạc vội hỏi: “Lễ nào là Hàn Lệ Thu?”

“Ừm.”

Vệ Nam có nén kinh ngạc, nghiêm giọng lo lắng nói: “Chú hai, nếu Hàn Âu Dương đã gặp chuyện, e rằng thân phận của ông cũng đã bị bại lộ.”

“Không sao, hiện tại cô ta không có tâm trí để đối phó với tôi.” Chử Châu bình tĩnh nói, nhắc nhở anh ta: “Cậu hãy nói với Chấn Phong rằng mặc dù kế hoạch của cậu ấy rất thành công, nhưng cậu ấy phải cần thận với đòn phản công của Hàn Lệ Thu. người phụ nữ Hàn Lệ Thu này. ….. cực kỳ nguy hiểm. “

Vẻ mặt Vệ Nam sững sờ, “Đã hiểu!”

Sau khi ngắt liên lạc, anh ta lập tức chuyển tiếp lời nói của Chử Châu cho Chử Chấn Phong một cách nguyên vẹn.

“Để chú hai trở về nhà họ Chử càng sớm càng tốt, bên Hàn Lệ Thu, tiến hành theo kế hoạch.” Chử Chấn Phong ra lệnh ngắn gọn, nhíu mày trầm ngâm.

Vệ Nam gật đầu hỏi: “Cậu Chử, tại sao Hàn Lệ Thu lại đột nhiên tấn công Hàn Âu Dương? Không phải bọn họ đều là người nhà họ Hàn.”

Anh ta thực sự không tìm thấy bất kỳ manh mối nào về vần đề này.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Hờ Yêu Của Tổng Tài

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook