Võ Hồn Pokemon Tại Đấu La Đại Lục

Võng Du

Nguồn: Sưu tầm

110,439

Đang cập nhật

09:52:48 25/09/2018

Võ Hồn Pokemon Tại Đấu La Đại Lục

Đánh giá: 8.3/10 từ 4 lượt
Võ hồn polemon tại đấu la đại lục – đang tiến hành – Bao0593846371

Giới thiệu truyện võng du thú vị này:

Hình Na thuộc vào nhóm người có tên là neet. Cô vốn là fan của thể loại game Pokemon, thậm chí còn có thể bỏ ra 7 ngày 7 đêm chỉ để cày game mà không có lấy một lần buồn ngủ. Vì vậy có thể hình dung được sự yêu thích của cô dành cho loại game này to lớn như thế nào.

Nhưng con người không phải thần thánh, với sinh hoạt không hợp lí như thế này cũng có lần khiến cô hối hận. Và điều đó đã xảy ra, khi cày xong ván game Hình Na liền gục mặt xuống ngủ, đến khi mở mắt phát hiện linh hồn mình thế mà đã xuyên không đến một dị giới khác.

Nơi này là nơi nào? Tại sao trông có vẻ kì lạ và không giống với địa cầu cô sống vậy? Còn có các pokemon này nữa, không phải chỉ có trong game thôi sao? Nay lại xuất hiện sờ sờ trước mắt mình.

Sau khi tìm hiểu mới biết đây có tên gọi là Đấu La Đại Lục, một lục địa rộng lớn. Không hề có ma pháp, đấu khí hay võ thuật, chỉ đơn giản tồn tại mỗi thứ “Vũ Hồn”

Cường giả vi tôn, cá lớn nuốt cá bé, mạnh làm vua thua làm giặc. Là những câu nói nếu muốn miêu tả về nơi này.

Tất nhiên, ngoài điều này ra xung quanh Hình Na còn có các pokemon đáng yêu khác xuất hiện.

Từ đây, một hành trình mới đang chờ đón cô cùng với những bạn thú cưng của mình. Liệu rằng đó sẽ khó khăn, đầy gian nan hay êm ái, dễ chịu?

Danh sách chương truyện Võ Hồn Pokemon Tại Đấu La Đại Lục

Nhận xét của độc giả về truyện Võ Hồn Pokemon Tại Đấu La Đại Lục

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook