Vợ Hợp Đồng Của Tên Biến Thái

Ngôn TìnhTruyện Teen

Nguồn: medoctruyen

65,400

Đang cập nhật

02:13:30 04/04/2020

Vợ Hợp Đồng Của Tên Biến Thái

Đánh giá: 5/10 từ 9 lượt
Ngọt ngào có, tiếc nuối có, cũng có tiếng cười và nước mắt, đó là những cung bậc cảm xúc mà bạn sẽ trải nghiệm trong truyện Vợ Hợp Đồng Của Tên Biến Thái của tác giả Miêu nhi 24.

Giới thiệu truyện:

Bản thân Đường Chi Ngọc vốn dĩ là người rất xinh đẹp nhưng lúc nào cũng như một con robot, chỉ biết học.Cô cho rằng cái vẻ đẹp bên ngoài của mình rất rắc rối nên thường ăn mặc rất giản dị và cũng không hay nói chuyện với người khác...

Một người như thế chưa bao giờ niếm trải dư vị ngọt ngào của tình yêu bao giờ, cho dù cô cũng muốn tìm bạch mã hoàng tử của mình thế nhưng có lẽ do hoàn cảnh gia đình.

Đường Chi Ngọc là đứa con gái mà nhà họ Đường nhận nuôi, cha mẹ cô vì không thể có con nên mới cưu mang Chi Ngọc, họ hết mực yêu thương cô. Nhưng bà nội lại cực kì ghét cô, việc cô đi học đại học cũng một mực phản đối.

Mẹ cô thì bất chấp cho cô ăn học đàng hoàng nên luôn bị mẹ chồng ghanh ghét

Năm cô lên 9 tuổi, cha mất, bà nội luôn muốn đuổi mẹ con cô ra đường. Sống cực khổ suốt bao năm qua cô chưa bao giờ kêu ca, chỉ mong sao sớm tìm được mong công việc ổn định để đưa mẹ ra khỏi nhà họ Đường càng sớm càng tốt

Suốt mười mấy năm cuộc, cô chưa từng nếm trải dư vị của truyện tình yêu .Ấy thế mà, chỉ vì một hôn ước đã có thể trói buộc cô với một tên cẩu nam, suốt ngày chỉ biết châm chọc cô.

Truyện ngôn tình mới này hứa hẹn sẽ làm bạn không rời mắt khỏi màn hình trong những ngày nghỉ cuối tuần.

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Hợp Đồng Của Tên Biến Thái

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook