Vợ Là Bác Sĩ Phu Nhân

Ngôn TìnhHiện Đại

Nguồn: sưu tầm

241,800

Hoàn Thành

20:30:09 04/09/2021

truyện ngôn tình hiện đại

Vợ Là Bác Sĩ Phu Nhân

Đánh giá: 8.4/10 từ 25 lượt
Bạn đang đọc truyện Vợ Là Bác Sĩ Phu Nhân của tác giả Jini Ngọc.

Tư Cảnh Nam từ Los Angeles trở về thành phố thì bị ám sát, bị thương khá nặng, tình cờ anh được một người con gái xa lạ cứu sống.

Mối tình của hai người họ được gắn kết từ đây.

"Cô tên gì?"

"Hỏi tên tôi làm gì? Định diệt khẩu sao?"

Cô là hoa khôi trong nghành bác sĩ, là một cô gái có lòng nhiệt huyết cao, yêu nghề, còn là tiến sĩ y học du học từ Đức trở về. Một con người xinh đẹp, thông minh, dịu dàng khiến biết bao chàng trai yêu thích, một vị bác sĩ giỏi khiến biết bao người ngưỡng ngộ.

Anh - tính tình ngang tàn, độc đoán, đã khó hiểu lại càng khó gần, sở hữu vẻ ngoài không gì sánh bằng, ngũ quan trên khuôn mặt cực kỳ cân đối, một người đàn ông khiến biết bao nhiêu người con gái chết đắm trên tình trường, rất nhiều phụ nữ quây quanh anh nhưng ít có ai hiểu được anh, vì vậy đối với phụ nữ anh dường như đã mất cảm xúc.

Anh là người đứng đầu ngành tài chính, là ông chủ của tập đoàn lớn nhất thành phố, cũng như trong nước. Không chỉ thế, thế lực của anh còn nắm giữ cả trong thế giới ngầm, anh cũng là chủ nhân của băng nhóm xã hội đen mang tên "Hắc Mộc Vu". Một khi anh đã xuống tay thì đừng mong tồn tại hai từ "khoan nhượng".

Hai con người, hai tính cách, hai con đường hoàn toàn đối lập nhau. Người thì thích giết người, người thì muốn cứu người....Nhưng ai ngờ được những tính cách ấy đã đem họ đến với nhau.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đọc thêm Sủng Vật Của Thiếu Gia Ác Ma, Cưng Chiều Vợ Nhỏ

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Là Bác Sĩ Phu Nhân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook