Vợ Lẽ Thời Dân Quốc Trở Mình

Ngôn TìnhNữ Cường

Nguồn: chiintotheworld.wordpress.com

297,600

Hoàn Thành

07:18:09 16/03/2022

mạt thế nữ cường

Vợ Lẽ Thời Dân Quốc Trở Mình

Đánh giá: 8.1/10 từ 45 lượt
Bạn đang đọc truyện Vợ Lẽ Thời Dân Quốc Trở Mình của tác giả Ma An. Khi vợ lẽ của đại lão thời dân quốc phất lên thì điều đầu tiên người ta làm là gì??

Ha hả. Mọi người đoán được không?

Đó chính là đá bay lão chồng của mình đi!

*

Cố Chi là một phụ nữ xinh đẹp, dáng người mạn diệu, không chỉ khiến toàn bộ danh viện thiên kim ở Bến Thượng Hải tức ganh tỵ vì nhan sắc hơn người mà còn vì được gả vào Hoắc gia, làm vợ của đại lão Hoắc Đình Sâm.

Có điều, không ai trừ Cố Chi nhận ra rằng Hoắc Đình Sâm càng ngày càng lạnh nhạt với cô.

Ha hả, thì ra bởi vì vị hôn thê mà Hoắc gia định ra cho hắn đi du học chuẩn bị về nước, mà người ta là đi nước ngoài học tập hẳn hoi, vì thế truy đuổi hình thức một vợ một chồng ở phương Tây.

Nhắm thấy bản thân vất vả từng đó năm nhưng tương lai đến cả vị trí vợ hai khó có thể ngồi vững, Cố Chi ban đêm trằn trọc không ngủ được, nửa đêm chạy đi mua một tờ vé số.

Ai ngờ, cô trúng thưởng, là giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay ở Bến Thượng Hải.

Ngay trong đêm đó, Hoắc Đình Sâm từ trên cao nhìn xuống cô gái nhỏ, vừa ưu nhã tháo nút áo sơ mi, vừa tươi cười vô cùng ái muội: "Sao?"

"Em..." Cố Chi cắn môi, cho đến khi nhìn thấy thân hình của anh càng ngày càng gần trong tầm mắt, lại nghĩ đến cái danh vợ lẽ sắp bị ngâm nước nóng rồi, đột nhiên nắm chặt tờ vé số trong tay, dồn hết uất ức trong mấy năm gần đây, một chân đá vào vị trí khó nói của nam nhân "Bà đây không làm!"

Hoắc Đình Sâm:!!!

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm các tác phẩm khác của Ma An như: Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn hoặc Quý Phi Dậy Đi Học

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Lẽ Thời Dân Quốc Trở Mình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook