Vợ Mới Cầm Cương: Tổng Tài, Dốc Lòng Yêu!

Ngôn Tình

Nguồn:

265,398

Đang cập nhật

14:31:32 21/06/2020

Vợ Mới Cầm Cương: Tổng Tài, Dốc Lòng Yêu!

Đánh giá: 5.5/10 từ 12 lượt
Vợ Mới Cầm Cương: Tổng Tài, Dốc Lòng Yêu! - Đang tiến hành - An Lam

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Tình cảm ba năm, không nghĩ tới sẽ bị phản bội như vậy, trong lòng Vân Thủy Dạng rất khó chịu. Anh phản bội tình cảm của cô, bảo rằng lên giường với phụ nữ khác là vì cô không cho anh ngủ! Nếu không phải đại tiểu thư nhà họ Lam khí thế hùng hổ tại phòng nghỉ của cô dâu bảo cô cút đi, thì cơ bản cô không biết Âu Lập Dương này là tên cặn bã khốn nạn!

Tất cả đều kết thúc, không cần đám cưới này nữa.

Nước mắt đong đầy trong đôi mắt, rơi xuống từng hạt.

Cô nâng váy cưới chạy về phía trước, cơ bản không chú ý nhìn đường. Ngay khi cô băng qua đường, đột nhiên, một tiếng còi chói tai vang lên, chờ cô định thần lại, quay đầu nhìn thì đã thấy một chiếc xe Lamborghini màu trắng sắp đụng vào mình.

Vân Thủy Dạng vội vã muốn tránh né, nhưng mà cô không cẩn thận đạp vào mép váy cưới nhất thời cả người liền ngã nhào xuống đất, nghĩ mình sẽ bị xe đụng. Nhưng không ngờ một giây sau, chiếc xe màu trắng dừng lại ngay trước mặt cô, không sai lệch một ly.

Trong cơn hoảng sợ, Vân Thủy Dạng ngước mắt nhìn, mũi xe vừa vặn chạm vào đầu cô, quá hoảng sợ mà đã ngừng khóc!

Mở to hai mắt, cô nhìn người đàn ông lái xe.

Lúc bọn họ đối mặt, khuôn mặt tuấn tú của anh cũng không có bất kỳ cảm xúc gì, ngay cả đôi mắt thâm thúy kia cũng chưa từng chớp một cái.

Lúc đầu Vân Thủy Dạng không ghét anh, cô bị anh hù dọa. Bản thân bị té nằm trên mặt đất, vậy mà anh cũng không xuống xe hỏi tình hình của cô chút, vì điểm này, mà cô rất hoài nghi nhân phẩm của người lái xe này, cô xem thường anh ta!

Danh sách chương truyện Vợ Mới Cầm Cương: Tổng Tài, Dốc Lòng Yêu!

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Mới Cầm Cương: Tổng Tài, Dốc Lòng Yêu!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook