Vợ Mới Của Lục Thiếu

Ngôn Tình

Nguồn: Mê Tình Truyện

72,250

Đang cập nhật

20:18:21 05/08/2019

Vợ Mới Của Lục Thiếu

Đánh giá: 9.8/10 từ 3 lượt
Vợ Mới Của Lục Thiếu - Nam Phong Hướng Vãn

Giới thiệu truyện ngôn tình cuốn hút này

Tôi nhìn người đàn ông trước mắt, tự nhiên sinh ra chán ghét.

Nửa năm trước trong bữa tiệc tối của công ty, tôi gặp được người đàn ông nho nhã lễ độ, tướng mạo anh tuấn này, có chút động lòng. Lúc đó cảm giác của anh ta đối với tôi cũng không tệ, quen biết chưa đến nửa tháng chúng tôi liền kết hôn.

Tôi tưởng rằng tôi có thể từ đây mà thoát khỏi ngôi nhà kia, sống cuộc sống hạnh phúc. Nhưng sau khi kết hôn, tôi mới thực sự ý thức được người đàn ông này đáng sợ đến mức nào. Cuộc sống chẳng qua là ra khỏi hang sói lại rớt vào ổ hùm.

Ánh mắt anh ta toàn là tia máu, thoạt nhìn cực đáng sợ, hoàn toàn khác với cảm giác nho nhã trước kia. Anh ta đã uống thuốc, thuốc trị bệnh kia.

Kết hôn khoảng nửa năm, tôi vẫn là một trinh nữ.

Mạc Hân bị bất lực.

Chuyện này tôi chưa từng nói với ai.

Hôm kết hôn, giằng co cả đêm vẫn không thể thành công. Tôi không phải một người phụ nữ có tính ham muốn cao, tôi cảm thấy chỉ cần anh ta tốt với tôi, những thứ này đều không đáng nhắc đến.

Nhưng hết lần này đến lần khác thất bại khiến cho tính khí Mạc Hân càng ngày càng tệ, bình thường hay quát tôi, một lời không hợp liền cãi nhau với tôi. Mẹ chồng Phương Uyên vốn không xem trọng tôi, hay gây phiền phức cho tôi, anh ta cũng mắt nhắm mắt mở mặc kệ.

Những chuyện này tôi đều nhịn. Nhưng bây giờ anh ta lại ép tôi uống chung thuốc với anh ta, nguyên nhân là tôi không đủ lẳng lơ, không đủ lãng mạn, khiến anh ta không có cảm giác!

Tôi cảm thấy anh ta điên rồi.

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Mới Của Lục Thiếu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook