Vợ Ơi! Cho Anh Xin Lỗi

Ngôn Tình

Nguồn: FB: Trái Tim Pha Lê

9,900

Đang cập nhật

01:26:09 15/12/2019

Vợ Ơi! Cho Anh Xin Lỗi

Đánh giá: 6.8/10 từ 3 lượt
Sau hai truyện ngôn tình hoàn được ra mắt, nhận được sự quan tâm đông đảo của độc giả, mới đây Nga Trần (Trái Tim Pha Lê) lại giới thiệu đến bạn truyện mới mang tên Vợ Ơi! Cho Anh Xin Lỗi. Đó là câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của cô gái vừa mới lớn đã "theo chồng bỏ cuộc chơi". Có thể bạn đọc sẽ bắt gặp hình ảnh của mình ở đâu đó trong truyện.

Nội dung truyện:

Ở độ tuổi thiếu nữ rực rỡ như thế này, chỉ vừa 22 tuổi, kì thực tôi còn có thể hưởng thụ cuộc sống thoải mái, tận hưởng cho bản thân lâu hơn chút nữa. Nhưng gặp được anh, tôi đã từ bỏ cuộc chơi.

Anh là một người đàn ông chững chạc, 35 tuổi đủ để anh trải đời và thấu hiểu rất nhiều. Hơn nữa anh lại là mẫu chồng đáng mơ ước của các cô gái, đẹp trai, nhà giàu và có năng lực. Thế mà anh lại còn độc thân.

Số phận xui khiến chúng tôi gặp nhau, chỉ sau 2 tháng quen biết, anh đã bước qua nhà hỏi cưới tôi. Bất ngờ hơn là ba tôi, người đàn ông khó tính nhất trong đại gia đình lại chấp nhận anh ngay lúc anh ngỏ lời. Tôi bước về nhà chồng với bao ước mơ màu hồng về cuộc sống hôn nhân với anh chồng soái ca.

Chỉ sau hơn 1 năm làm vợ, tự nhìn mình trong gương, tôi không nhận ra mình của ngày xưa nữa. Cứ nghĩ mình sẽ thay đổi được anh, nào ngờ người bị thay đổi lại chính là bản thân mình. Tôi quyết định ôm con bỏ trốn, tìm lại bản thân mình ngày xưa, cũng như giữ nguyên hiện trạng của anh như ngày tôi chưa xuất hiện. Tạm biệt anh, cho phép em được ly hôn!

Hy vọng câu chuyện của cô gái sẽ mang đến cho các bạn một cách nhìn khác về tình yêu, hôn nhân gia đình.

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Ơi! Cho Anh Xin Lỗi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook