Vợ Ơi! Theo Anh Về

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

214,700

Đang cập nhật

00:15:22 21/04/2020

Vợ Ơi! Theo Anh Về

Đánh giá: 7.4/10 từ 18 lượt
Vợ Ơi! Theo Anh Về - Đang tiến hành - @hxuan_0507

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Đinh Đinh đau đớn chật vật ngồi dậy, lấy tay vỗ lên đầu đau như búa bổ. Giật mình nhìn qua bên cạnh liền thấy một nam nhân đang ngủ say như chết, làn da màu đồng bị lắp đầy những dấu hôn.

Đinh Đinh liền biết được điều gì đang xảy. Bước chân xuống giường, hạ thân đau rát như bị xé rách, khẽ khàng vào phòng tắm. Chứng kiến mình trong gương, không khỏi nhếch mép cười một cái.

Nhớ đến ngày hôm qua là ngày sinh thần của cô tròn 18 tuổi, đây chính là độ tuổi xuân sắc của những cô gái, vậy mà đối với cô chẳng khác nào là cơn ác mộng. Trong đầu toàn là hình ảnh mẹ ra đi khỏi thế giới này. Mẹ nằm đó trong chờ nhưng người đó không đến.

Tuyệt vọng, đau lòng rồi mẹ bỏ cô ra đi.

Vậy mà hôm nay lại bị tính kế ngủ với một người đàn ông xa lạ. Haha, tất cả những kế hoạch bọn họ vạch ra rất thành công, bây giờ cô đã mất hết tất cả, lại còn mất đi tấm màng trinh duy nhất.

Lẹ làng cầm chiếc áo sơ mi đen của người đàn ông đó và chiếc quần jean xanh mặc vào. Từ từ bước chân ra khỏi phòng tắm, ánh mắt tình cờ rơi xuống gương mặt của ai đó, ngủ say như chưa bao giờ được ngủ, đẹp trai yêu nghiệt như tranh vẽ

Cảm giác tội lỗi dấy lên trong lòng, chắc anh ta cũng là nạn nhân của bọn người đó.

Lấy một tờ giấy trắng ghi gì đó, đặt ngay trên bàn rồi rời khỏi.

Đinh Đinh đi không được bao lâu, người đàn ông cũng thức dậy. Từ từ ngồi dậy nhìn ngóng xung quanh, đột nhiên vết máu đỏ trên chiếc giường trắng làm người đàn ông chú ý đến...

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Ơi! Theo Anh Về

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook