Vô Tận Cường Hóa

Đô thịVõng DuDị Giới

Nguồn: Truyện YY; Editor: YY dịch

93,700

Đang cập nhật

07:58:52 19/01/2021

Vô Tận Cường Hóa

Đánh giá: 7.2/10 từ 3 lượt
Vô Tận Cường Hóa - Đang tiến hành - Trip

Giới thiệu truyện dị giới hấp dẫn này:

“Ngoại trừ mấy vị đã chết, còn có mười người bị hại khác. Thế nhưng họ không chết, mà phải chịu hung thủ tàn nhẫn tra tấn, có người đã thành tàn phế, có người đã thành sống đời thực vật. Phương thức những người này bị công kích, gần như giống như đúc với những người đã chết, đều là ở nhà một mình, điểm bất đồng duy nhất chính là, hung thủ không giết bọn họ.”

“Tất cả nạn nhân còn sống không có lấy một người chứng kiến mặt hung thủ, bởi vì hung thủ lúc xuống tay với bọn họ đã che mặt, chỉ biết là thanh niên trẻ tuổi, khoảng trên dưới 1m75, theo cách nói chuyện, là người có giáo dục cao. Mà trong tất cả hơn ba mươi mục tiêu nghi phạm những người bị hại cung cấp, trải qua điều tra, không có một người nào phù hợp đặc điểm mục tiêu.”

“Trong tất cả những người bị hại này đều không có qua lại, có vài người biết nhau chút ít, nhưng đều là quen biết hời hợt, càng không thể có kẻ thù chung nào.” Vương đội phó nói: “Cho nên tìm ra liên hệ giữa tất cả các nạn nhân, hiện tại chính là vấn đề hàng đầu của chúng ta.”

Vụ này rõ ràng là án giết người hàng loạt đã được mưu đồ từ lâu. Tất cả người bị hại đều có nghề nghiệp hoàn toàn riêng biệt, có quan viên chánh phủ, cũng có người dân bình thường. Ngoài ra hung thủ vẫn đặc biệt chừa ra mười người sống, đều kỳ quái là ở chỗ, những người rải rác còn sống này không có một ai có thể cung cấp đầu mối hữu dụng.

Chuyện này cũng khiến người ta không thể tưởng tượng nổi.

Nhận xét của độc giả về truyện Vô Tận Cường Hóa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook