Vô Thượng Niết Bàn

Tiên hiệp

Nguồn: vtruyen

6,900

Đang cập nhật

20:11:29 10/05/2021

Vô Thượng Niết Bàn

Đánh giá: 7.4/10 từ 5 lượt
Là một tác phẩm đầu tay nhưng Vô Thượng Niết Bàn của tác giả Kẹo Chuối đã đem đến cho các độc giả không ít bất ngờ. Với nội dung lôi cuốn, hấp dẫn thì đây chắc chắn là một trong những bộ tiên hiệp đáng đọc nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Giới thiệu truyện:

Chuyện bắt đầu tại một môn phái tu tiên sắp đến hồi mạt vận tại chân núi Thiên Hành có tên là Tinh Hà Môn. Trong Tinh Hà Môn này, người có tu vi cao nhất cũng chỉ là Linh Đan Sơ Kỳ, toàn môn phái chỉ có đến tám mươi người. công pháp trấn phái cũng chỉ là một quyển Cường Thân Thuật cùng một quyển Bồi Nguyên Công rách nát. Trong hàng tệ tử có một tên đệ tử tên là Bạch Hàn Phong, năm xưa môn chủ nhặt được hắn bên thác nước sau núi rồi đưa về làm quan môn đệ tử. Khi hắn mười sáu tuổi thì toàn bộ môn phái bất ngờ bị giết chó gà không tha. Hắn may mắn thoát được chính là nhờ hôm đó trốn tu luyện xuống núi chơi bời. Trước khi rời khỏi môn phái vừa là để đề phòng kẻ thù quay lại, vừa là để tìm kiếm kế sinh nhai, hắn bất ngờ tìm thấy một chiếc lệnh bài kỳ lạ trong đại điện. Nhờ chiếc lệnh bài hắn học được một loại công pháp tối thượng. Kể từ đây chuyến phiêu lưu qua các phiến thế giới, các tinh cầu của hắn chính thức bắt đầu.

Truyện này mọi thứ đều là hư cấu. Mọi địa danh tên tuổi. Không cố ý xúc phạm cá nhân hay danh nhân nào. Các tên gọi, nhân vật, tổ chức, địa danh, sự kiện trong cuốn sách này là giả tưởng và bất kỳ sự trùng khớp nào với người thật, đang sống hay đã chết đều hoàn toàn là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Cảnh giới trong truyện:

Linh Sĩ, Linh Sư, Linh Đan, Linh Anh chia làm sơ kỳ, trung kỳ và hậu kỳ.

Hóa Thần, Chân Thần, Thượng Thần chia làm hạ giai, trung giai và thượng giai.

Chân Tiên, Kim Tiên, Huyền Tiên từ nhất trọng đến cửu trọng.

Nhân Đế, Địa Đế, Thiên Đế, Linh Đế.

Hạ Thiên Cảnh.

Trung Thiên Cảnh.

Thượng Thiên Cảnh.

Niết Bàn Cảnh…

Nhận xét của độc giả về truyện Vô Thượng Niết Bàn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook