Vợ Tôi Là Quý Nữ Cổ Đại

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: cungquanghang; Editor: @anita, @huyetsacthiensu, @Mễ Đồng

8,150

Đang cập nhật

19:49:10 08/09/2021

truyện ngôn tình cổ đại ngược

Vợ Tôi Là Quý Nữ Cổ Đại

Đánh giá: 10/10 từ 3 lượt
Vợ Tôi Là Quý Nữ Cổ Đại - Công Ngọc Hạc Minh

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Ngoài cửa một mảnh cảnh xuân.

Có nha hoàn chạy vào “Di nương, nhà chính sai người đến mời người qua đó một chuyến.”

Cố Hàm Sương đang thưởng thức vòng tay trên tay, nghe thấy lời nha hoàn nói, hai hàng lông mày trênkhuôn mặt lạnh lẽo nhíu lại.

“Leng keng” vòng tay bị ném vào hộp trang sức. Nàng đứng dậy phủi phủi làn váy “đi thôi.”

không khí trong nhà chính đang giương cung bạt kiếm, nha hoàn, ma ma lập thành trận địa sẵn sàng nghênh địch, ánh mắt nhìn nàng như có thâm thù đại hận.

Cố Hàm Sương dường như chưa phát hiện ra, vuốt khăn lụa trong tay, ung dung thong thả đi vào. Làn váy lay động như từng bông hoa đón gió bay ra.

Đinh Mẫn nhìn dáng vẻ nàng như vậy thì vô cùng tức giận. một con hồ ly tinh đi ra từ nơi bẩn thỉu, nếu không phải có lão gia bảo vệ thì mình đã sớm trừng trị nàng ta. Lần này không dễ gì mới tóm được nhược điểm của nàng ta, nhất định phải khiến cho nàng ta đẹp mặt.

Nghĩ đến đây, trong mắt nàng ta (Đinh Mẫn) lóe lên một tia hưng phấn dị thường, mở miệng “Sương di nương thật là to gan, dám mưu hại cái thai trong bụng Nhạc di nương, hạ nhân trong nhà bếp đã khai ra, ngươi còn điều gì muốn nói không?”

Cố Hàm Sương nghe đến đấy thì bật cười “Xì” một tiếng. Nàng ngẩng đầu, Thẩm thị ngồi ngay ngắn đằng trước, mấy bà vú đứng xung quanh như tam đường thẩm vấn, Đinh Mẫn làm ầm ĩ lên muốn giết nàng. Người này hai tháng trước vừa bị sảy thai, cũng yên tĩnh được một thời gian.

Có lẽ nàng ta bị thương nghiêm trọng, nghỉ ngơi thời gian lâu như vậy mà sắc mặt vẫn vàng như nghệ, gò má nhô cao, xem ra có chút mùi vị mảnh dẻ.

Đương nhiên, xấu vẫn là xấu, gầy như vậy càng xấu.

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Tôi Là Quý Nữ Cổ Đại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook