Vợ Tổng Tài Là Đầu Bếp

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen; Editor: Bồ Đào

20,840

Đang cập nhật

19:08:16 07/11/2020

ngôn tình sủng

Vợ Tổng Tài Là Đầu Bếp

Đánh giá: 7.1/10 từ 11 lượt
Các bạn đang theo dõi truyện Vợ Tổng Tài Là Đầu Bếp của tác giả Đông Mộc Hòa, người đàn ông trong ngôn tình sủng này đường đường là một đại thiếu gia khí chất bất phàm không ngờ có một ngày tổng tài ngạo mạn kia lại chịu thua trước một đầu bếp nhỏ tinh quái và còn ngoan ngoãn phục tùng chủ như một chú chó con. Các bạn có biết nhân vật huyền bí kia là ai không? Cứ đọc đi rồi sẽ biết.

Tóm tắt truyện:

Yến Mộ Tịch, đường đường là đại thiếu Yến gia, lúc sinh ra đã khiến cho người ta ghen ghét đố kị, khí chất bất phàm, nghiền ép trí thông minh của chúng sinh, người đời chỉ có thể ngưỡng mộ, ai có thể nghĩ tới, một ngày nào đó, hắn sẽ quỳ dưới chân một đầu bếp nhỏ, cam nguyện cúi đầu xưng thần.

"Chúng sinh đều cay đắng, em lại thật ngọt ngào."

Đây là lời Yến đại thiếu thường ngày thổ lộ, hào hoa mà si tình, cảm động khiến vô số người rơi lệ, nhưng người được thổ lộ lại trương lên vẻ mặt bất đắc dĩ, "Nói tiếng người đi, anh lại muốn ăn cái gì?"

Yến đại thiếu gia lập tức chỉ chỉ ngón tay "Tôi hôm nay muốn ăn cháo bát bảo vịt, thịt kho tàu hải sâm, thịt bò hầm rượu vang.."

"Tại sao tất cả đều là đồ ăn mặn? Chay mặn phối hợp mới khỏe mạnh."..

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Tổng Tài Là Đầu Bếp

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook