Vợ Trước Bị Mù Của Tổng Giám Đốc Ác Ma

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

196,615

Đang cập nhật

20:07:40 03/02/2019

Vợ Trước Bị Mù Của Tổng Giám Đốc Ác Ma

Đánh giá: 6.4/10 từ 14 lượt
Vợ trước bị mù của tổng giám đốc ác ma - Đang tiến hành - Thanh Xuân

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Trên tay của Tuyết Hạ Huyên là một giỏ đồ lớn, hôm nay cô đã mua rất nhiều thức ăn. Trong đó có rất nhiều món mà Khương Minh Nghiệp thích ăn. Trên đường về nhà Tuyết Hạ Huyên đều duy trì vẻ mặt ngọt ngào. Anh đã đi công tác mấy tháng nay rồi, bây giờ cô mới được gặp anh, cô thật sự rất nhớ anh nhiều lắm! Nào ngờ, vừa đi chợ về, Tuyết Hạ Huyên nhìn thấy đôi ngày cao gót bên cạnh thì lòng cô dần trở nên nghi hoặc.

Thậm chí là lo sợ ập đến...

Hơi thở của cô ngày càng nặng nề, tim đập ngày càng nhanh. Hy vọng không phải như vậy.

Mở cửa!

Cảnh không nên nhìn. Âm thanh không nên nghe. Người không nên thấy. Tim như vỡ vụn. Chân cứng đờ. Giỏ thức ăn cũng theo đó mà rơi xuống!

Bắt gặp cảnh em gái và chồng của mình đang lăn lộn trên giường diễn cảnh nóng bỏng, cô tức giận, ném thẳng một cái tát vào mặt cô em gái Tuyết Hạ Vy nhưng, ngờ đâu, khi cô không để ý, cô em gái Tuyết Hạ Vy của cô đã chuẩn bị sẵn một chai axit tạt thẳng vào mắt của cô. Cô đau khổ, gào thét kêu cứu chồng mình nhưng anh vẫn mải mê hôn hít Tuyết Hạ Vy, say mê trong cơn kích tình.

Sau đó là bắt đầu những chuỗi ngày đau khổ, cô phải sống trong khuôn mặt biến dạng và hai con mắt bị mù. Thật may, đứa bé trai đến kịp lúc, nó cứu rỗi tâm hồn lạnh lẽo thương tâm của cô, cho cô một hi vọng, và rồi...

Thù hận không có trả đủ, chỉ có trả dư!

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Trước Bị Mù Của Tổng Giám Đốc Ác Ma

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook