Vợ Trước Muốn Tái Hôn

Ngôn Tình

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Twinsyl

1,241,237

Đang cập nhật

20:41:08 07/09/2021

truyện ngôn tình xuyên không nữ cường

Vợ Trước Muốn Tái Hôn

Đánh giá: 6.2/10 từ 84 lượt
Vợ trước muốn tái hôn - Đang tiến hành - Lâm Hy

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Một hồi âm mưu, cô trở thành tội nhân hại mối tình đầu của anh thành người sống đời sống thực vật. Anh hận cô thấu xương, hận không thể tự tay giết chết cô, khó chịu cùng cực.

Khi đó, anh cơ bản là oán hận cô.

Một phần di chúc, cô trở thành người vợ hữu danh vô thực của anh. Biết trước sẽ có khổ đau, nhưng cô không thể ngăn cản cảm xúc của mình.

Hoặc là không thể ngăn cản số phận

Sau bốn năm kết hôn, anh đối với cô hận thấu xương, dùng mọi cách nhục nhã, dù thủ đoạn đó đê tiện đến nhường nào. Sẵn sàng làm bất cứ thứ gì để thấy cô van xin tha, nhưng cô không để cho anh toại nguyện. Lại càng làm anh tức điên người.

Cô phòng không gối chiếc, không muốn làm oán phụ khuê phòng, lạnh lùng ứng đối các loại hành hạ của anh. Anh mắng chửi, cô vờ như không nghe thấy. Anh đánh đập, cô không thèm rên la. Anh thuê người chơi xấu, cô cũng chẳng thèm than trách.

Năm năm hôn ước sắp kết thúc, lúc cô cho rằng có thể toàn thân mà lui, đã chuẩn bị sẵn sàng cả giấy ly hôn, chỉ cần anh ký cô sẽ lập tức ra đi. Khi đó, anh lại cấp cho cô một đoạn sủng ái thấu tận tâm can. Nhưng cô đã quyết, anh liệu có thể ngăn cản? Anh cố níu kéo để tiếp tục hành hạ cô hay sao? Liệu anh có thật lòng yêu cô không?

Cô cùng mối tình đầu của anh xảy ra tai nạn xe cộ khi đó, anh đối với cô toàn thân là máu làm như không thấy! Đau lòng năm đó, cô không thể nào quên.

Danh sách chương truyện Vợ Trước Muốn Tái Hôn

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Trước Muốn Tái Hôn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook