[Vô Xá Hệ Liệt] Nhiễm Huyết Quý Công Tử

Huyền HuyễnĐam Mỹ

Nguồn: xuxixi.wordpress.com; Editor và Beta: Tiếu – Lệ

450

Hoàn Thành

08:41:32 23/11/2020

[Vô Xá Hệ Liệt] Nhiễm Huyết Quý Công Tử

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện [Vô Xá Hệ Liệt] Nhiễm Huyết Quý Công Tử của tác giả Vô Thố Thương Hoàng. Đây là bộ thứ ba trong hệ liệt Vô Xá nói về Khắc Lạc Duy được gọi với biệt danh là nhiễm huyết quý công tử. Vỗn là một người có đầu óc thẫm mỹ vô cùng cao, có thể nói là một trời một vực với Cảnh. Tuy nhiên khi còn ở thế giới cũ thì bạn là một pháp sư thủy hệ, mà theo thứ tự cấp bậc thì là hệ thấp nhất trong tất cả các bậc nên bị mọi người xem thường, mặc dầu xuất thân của cậu là từ Lam tộc - được xem là tộc giàu nhất nhân loại.

Bạn có đôi mắt chân thật – tất cả mọi thứ đều ko qua được đôi mắt này, tất cả khuyết điểm của mọi thứ cũng ko thoát được, kể cả con người. Bạn có dung mạo mà người ta nói là thiên vị của tạo hóa, chỉ dùng 2 chữ hoa mỹ để hình dung. Nhưng mà khi ở thế giới cũ, bạn phải đeo mặt nạ để che lấp dung mạo này, vì nó quá đẹp, ko thể gây nghiêm túc.

Bạn bị bạn thân cùng vị hôn thê phản bội, sau đó bị bắt vào ma phương. (Ai dè sau này thằng bạn thân yêu bạn, trời trêu lòng người đó nha~)Bạn có thiên phú về kinh thương, làm việc gì cũng kiếm được 1 mớ lời, bộ này coi vui nhất trong 4 bộ vì cái kiểu bạn rút cạn kiệt tài nguyên khoáng sản của người ta. Trí năng theo hầu của bạn được gài nhiều chương trình về kinh thương, trình độ ép tiền ngang = bạn. Mấy người trong Ma tộc lúc đầu coi tiền như rác, sau lại ở chung với 2 người này, bị rút tiền đền phải đi làm thuê, khuân vác, khổ sai blah blah...

Vô xa có châm ngôn là thích gì thì cướp, 4 người cũng rất là tùy tiện, thích thì cướp. Nhưng mà bạn Khắc Lạc Duy ko muốn cho đồng bạn tăng thêm kẻ thù nên kiếm tiền trao đổi mọi thứ về cho 3 bạn còn lại. Coi truyện mới thấy được 4 người này quan tâm cho nhau lắm, không có biểu hiện lộ ra ngoài, mà là mỗi việc đều làm âm thầm nhưng mà dễ cảm nhận được.

Còn bạn ma vương, hiển nhiên là ma vương thì phải cao cao tại thượng rồi:)) coi bạn thụ là con mồi, định chinh phục, 2 người lập ra thời hạn 1 năm để chinh phục lẫn nhau. Ai dè bạn ma vương không chinh phục được còn phải đáp trái tim của mình cho đối phương a~

Nếu bạn yêu thích Vô Thố Thương Hoàng thì có thể tìm đọc thêm Liêu nhiễu kình thương, Tu la quân tử hoặc Giáo hoàng phản nghịch.

Nhận xét của độc giả về truyện [Vô Xá Hệ Liệt] Nhiễm Huyết Quý Công Tử

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook