Võng Du Chi Đăng Lục Thần Thoại Thế Giới

Võng Du

Nguồn: Sưu tầm

121,699

Đang cập nhật

04:52:51 25/07/2018

Võng Du Chi Đăng Lục Thần Thoại Thế Giới

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Võng du chi đăng lục thần thoại thế giới - Đang tiến hành - Bạch Sam Phụ Kiến

Giới thiệu truyện võng du đặc sắc này:

Những mỹ nữ trong thần thoại như Nhiếp Tiểu Thiến, Bạch Xà, Tam Thánh Mẫu, Vương Mẫu đều bị hắn chà đạp không thương tiếc! Chẳng có người đẹp nào không biết hắn, nhưng hắn lại chẳng thèm nhớ ai. Tất cả bọn họ đều là đồ ăn liền, hắn chỉ dùng một lần rồi bỏ.

Đối với hắn, những mỹ nữ này chỉ là gia vị thêm thắt, là một thứ để cho hắn chinh phục, để chứng tỏ bản lĩnh của hắn. Hắn không cần để tâm đến họ, vì họ tự mình dâng hiến tất cả cho hắn. Vì hắn là vua, hắn có một sự mê luyến kì lạ trong cơ thể.

Hắn mang theo lực lượng vô địch từ trong trò chơi đến hiện thực. Cơ thể biến thành Kim Thân Bất Hoại, đạn dược bất xâm, đánh đâu thắng đó.

Hắn như có làn da bằng đồng, trái tim bằng thép, không ngừng chém giết chiến đấu. Hắn không chấp nhận thất bại, và cũng không quan tâm tới nó. Đơn giản, hắn như con trai của thần Chiến thắng, người sẽ phù hộ cho hắn trong mọi trận đấu, mọi cuộc tranh giành mà hắn góp mặt.

Có thể nói, có hắn như vật hộ mệnh bằng vàng giúp quân ta không bao giờ bại. Gần như, trăm trận trăm thắng.

Linh khí khôi phục cùng sinh linh dị giới đột kích tất cả đều trở thành đồ ăn của hắn.

Ngay cả đầu hoàng kim Giao Long này cũng vừa vặn trở thành các món ăn xào có mùi vị vô thượng, hắn là vua, vì vậy những thứ này chỉ góp phần làm cuộc sống sôi động của hắn thêm nổi bật, chứ không hẳn làm hắn thỏa mãn.

Hắn muốn nhiều hơn nữa...

Nhận xét của độc giả về truyện Võng Du Chi Đăng Lục Thần Thoại Thế Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook