Võng Du Chi Tổng Tài Là Người Yêu

Võng DuĐam MỹHiện Đại

Nguồn: thienphunglau.wordpress.com; Editor: Hạ Anh, Tiểu Tư

1,500

Hoàn Thành

02:43:05 17/09/2021

đam mỹ hiện đạitruyện đam mỹ hay hoànđam mỹ võng du

Võng Du Chi Tổng Tài Là Người Yêu

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Câu chuyện võng du nho nhỏ của tác giả Diệc Chung Nhân kể lại quá trình một nhân viên IT trong lúc chơi game chạm trán phải cô em thiếu nữ do tổng giám đốc giả dạng -.-! Mời các bạn đón đọc Võng Du Chi Tổng Tài Là Người Yêu.

Giới thiệu nội dung:

Câu chuyện xoay quanh về Kim Tại Trung là một nam nhân viên với chuyên ngành IT lại có ngoại hình vô cùng nổi trội tuy nhiên lại không lại dính phải hai căn bệnh kỳ lạ.

Đó là chứng bệnh ưa sạch sẽ một cách thái quá là thứ nhất.

Hai là... chứng bệnh sợ hôn môi!!

Vì thế, chỉ cần nghĩ tới viễn cảnh mình và bạn gái chạm môi, sau đó…. ừm, ấy ấy với nhau… Một bên là nhu cầu sinh lý, một bên là bệnh ưa sạch sẽ, hai bên đấu tranh kịch liệt không ngừng.

Cuối cùng, bệnh ưa sạch sẽ thắng! Kim Tại Trung một bước trở thành chàng mọt game độc thân chất lượng cao.

Mang theo tâm trạng khao khát muốn thoát kiếp độc thân, mục tiêu cao cả nhất mà cậu đặt ra khi tiến quân vào game chính là: Phải câu được ít nhất một cô em… tiến hành kết hôn ảo một lần!

Cứ như thế, một ngày nọ Kim Tại Trung cuối cùng cũng gặp được cô em trong mộng – một nữ thần toàn thân phát sáng, đứng thứ ba trong bảng xếp hạng PK, đứng thứ mười trong bảng xếp hạng tài phú!!

Chỉ là... Kim Tại Trung của chúng ta ngàn lần vạn lần cũng không bao giờ có thể lường trước được, nữ thần mà cậu hằng khao khát... là một nam nhân! Hơn nữa còn là tổng giám đốc của cậu!!!!

Nhận xét của độc giả về truyện Võng Du Chi Tổng Tài Là Người Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook