Võng Du Siêu Cấp Sát Thủ

Huyền Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

9,500

Đang cập nhật

00:37:40 30/04/2020

Võng Du Siêu Cấp Sát Thủ

Đánh giá: 8/10 từ 5 lượt
Võng Du Siêu Cấp Sát Thủ - Đang tiến hành - Siêu Xay Da

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:

Địa Cầu năm 2030 là thời điểm hoàng kim của các ngành khoa học, con người đã sáng chế được những thứ máy móc tinh vi, trong đó không thể không kể đến nghiên cứu mới nhất về liên kết não bộ với máy tính, đã có một công ty game áp dụng được kỹ thuật này vào game và tạo ra một mũ chơi game có thể điều khiển bằng suy nghĩ và đưa tới những cảm giác như trong hiện thực.

“Còn 30 phút nữa thôi, cố lên nào.” Trong một căn phòng chật chội và bừa bộn, Thành Nam một thanh niên mười chín tuổi đang mong chờ đến giờ close beta của “Thiên Giới”, trò chơi đầu tiên được nhà phát hành D-game nghiên cứu, sử dụng công nghệ mới nhất có liên kết mũ trò chơi với não bộ và mạng toàn cầu.

“Mẹ kiếp, lâu quá, tao mà vào game được tao đồ sát cả sever.” Thành Nam buông một câu chửi tục, hắn đã chờ ngày game này online từ lâu rồi, với một con nghiện game như hắn thì được chơi những game mới như thế này là điều cực kỳ thú vị.

“Keng, hệ thống đang trói chặt kí chủ... đang điều tra thông tin.” Trong não Thành Nam vang lên một thanh âm

“WTF, vụ gì đây, hệ thống giống trong truyện đó hả.” Thành Nam thất kinh, phòng này ngoài hắn ra còn ai đâu mà âm thanh vang lên như vậy.

“Chúc mừng kí chủ trở thành chủ nhân của Mộng Ảo Ma Đầu hệ thống.” Âm thanh tiếp tục vang lên trong đầu Thành Nam.

“Mộng Ảo Ma Đầu hệ thống là sao hả?” Thành Nam nghi hoặc.

“Đây là hệ thống dành cho chơi game, trong game kí chủ càng làm ác sẽ càng được nhiều điểm, hối đoái được càng nhiều vật phẩm trong game.” Hệ thống đáp.

“Hay lắm, đúng chuyên ngành của ta rồi, vào game ta chấp hết hahahaha.”

Nhận xét của độc giả về truyện Võng Du Siêu Cấp Sát Thủ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook