Võng Du Ta Có Quyển Sách Thánh

Võng Du

Nguồn: Sưu tầm

1,500

Đang cập nhật

20:07:31 05/05/2019

Võng Du Ta Có Quyển Sách Thánh

Đánh giá: 7.9/10 từ 4 lượt
Võng Du Ta Có Quyển Sách Thánh - Đang tiến hành - Nongdan9x

Giới thiệu truyện võng du hấp dẫn này:

- Chào mừng người chơi Trương Đại Bàng gia nhập lục địa Violet đặc sắc dữ dội! Không biết người chơi có muốn đổi tên hay không? Nếu đổi người chơi sẽ đặt tên là gì?

- Ohhh, mơ à.

Trương Đại Bàng nhất thời cả kinh, cảm giác giấc mơ này quá chân thực, lúc này đây hắn đang thấy mình lơ lững giữa vũ trụ mênh mông sóng gió, à không, mênh mông sao trời.

- Người chơi Trương Đại Bàng có muốn đổi tên hay không?

Thanh âm êm tai đó lập lại một lần nữa. Trương Đại Bàng nghĩ ngợi, không ngờ đang mơ mà hắn lại tỉnh táo như vậy, bất quá được cơ hội đổi tên hắn cũng không bỏ qua:

- Cho ta cái tên Bàng Thống đi!

- "Cho ta cái tên Bàng Thống đi!" được chấp nhận, xác thực đổi?

- Bàng Thống

Trương Đại Bàng nội tâm im lặng. Cũng may cái tên Bàng Thống này được hệ thống chấp nhận.

- Bàng Thống xác thực đổi?

- Ùm

Trương Đại Bàng phải tự thừa nhận cái tên mình quá hãm, tuy lúc đi học được anh em trong trường kính nể một tiếng Đại Bàng Chủ nghe rất oai nhưng khi đọc láy lại thì cũng không có gì vui. Có lẽ ba mẹ hắn kì vọng hắn giống đại bàng một bá chủ trời cao chăng?

- Ting, người chơi Bàng Thống là người Địa Cầu thứ 9999 xuyên không đến lục địa Violet, may mắn tề thiên, phúc tinh rơi bể đầu, hệ thống giành tặng người chơi một vòng quay may mắn!

Đại Bàng ồ lên thích thú. Ngay sau đó, một vòng sáng khổng lồ xuất hiện trước mặt hắn, lớn đến nổi hắn nhìn không thấy đường kính của nó. Định thần nhìn lại thì đây là một vòng quay may mắn với rất nhiều ô nhỏ vật phẩm bên trong.

- Lớn quá đi!

Nhìn thấy thứ này Đại Bàng kích động hẳn lên dù biết mình đang mơ. Mẹ nó đang mơ lại biết mình đang mơ, hắn cũng hơi rối nhưng thôi kệ đi.

Nhận xét của độc giả về truyện Võng Du Ta Có Quyển Sách Thánh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook