Võng Du Tranh Bá Yriel Đại Lục

Võng DuKhoa Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

73,250

Đang cập nhật

20:42:45 10/05/2019

Võng Du Tranh Bá Yriel Đại Lục

Đánh giá: 7.9/10 từ 15 lượt
Võng Du Tranh Bá Yriel Đại Lục - Đang tiến hành - LOD_Centerrer

Giới thiệu truyện võng du hấp dẫn này:

Yriel. Là một cụm từ mà mọi người trên Thiên Tinh đều đang nhắc đến.

Thiên Tinh là một tinh cầu mà con người trên đó, phát triển khoa học kỹ thuật vô cùng tốt, mặc dù chưa thể chính thức bước vào khám phá vũ trụ thời đại, nhưng cũng đã đưa được không ít người dân lên Mặt Trăng sinh sống. Hoàn cảnh trên mặt trăng cải tạo cũng không tệ lắm, không cần lúc nào cũng phải mang mặt nạ dưỡng khí khi ra ngoài. Thật sự mà nói, ngoại trừ lúc nào nhiệt độ cũng tầm âm mười độ ra, thì cùng Thiên Tinh không khác biệt nhiều.

Thực ra thì trước kia khoảng năm mươi năm, điều kiện kỹ thuật của Thiên Tinh vẫn khá kém, máy bay còn chưa phát minh ra, ô tô chưa có, đa số vẫn dùng xe ngựa, tàu hỏa, thuyền, xe đạp để di chuyển. Nhưng bỗng nhiên một ngày năm mươi năm trước, một thực thể gọi là Thần xuất hiện.

Thần ban cho nhân loại trên tinh cầu này vô số tri thức, để văn minh nhân loại phát triển vượt bậc. Ô tô, máy bay, xe máy, tàu vũ trụ, máy tính,..... Trở nên vô cùng hiện đại.

Thần cũng cấm việc các quốc gia tấn công xâm lược, chiến tranh với nước khác. Chỉ có khuyến khích tranh đua thương mại, phát triển kỹ thuật.

Chục năm trước, Liên Hợp Quốc từng công bố Thế Giới Cổ Đại. Một thế giới giả lập vô cùng tân tiến, đại khái không khác thế giới thực bao nhiêu. Chắc chỉ có tương tác quy tắc vật lý, hóa học của vũ trụ chỉ mô phỏng được đến những gì mà nhân loại biết được.

Sau đó, vô số trò chơi thực tế ảo dựa theo Thế Giới Cổ Đại xuất hiện, càng ngày càng thực tế.

Và đến vài ngày trước, Thần lại một lần nữa xuất hiện.

Nhận xét của độc giả về truyện Võng Du Tranh Bá Yriel Đại Lục

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook