Vòng Hào Quang Chói Mắt Của Người Qua Đường

Dị GiớiXuyên Không

Nguồn: Sưu Tầm

1,650

Đang cập nhật

07:22:47 22/11/2020

Vòng Hào Quang Chói Mắt Của Người Qua Đường

Đánh giá: 6.7/10 từ 3 lượt
Một câu chuyện ở thế giới dị giới, cũng có nữ chính, nữ phụ, cũng có đấu đá lẫn nhau. còn nàng chỉ là một người qua đường, sao lại bị kéo vào những cuộc tranh giành này. Nhưng nàng lại có Vòng Hào Quang Chói Mắt Của Người Qua Đường, thế nên khó mà tránh khỏi. Mời các bạn cùng đọc tiếp câu chuyện của tác giả Cá Kho Muội Tử.

Tóm tắt truyện:

Nàng mơ mơ hồ hồ xuyên không qua, lại gặp phải tình cảnh trớ trêu vô cùng. Mang lý tưởng đắc đạo phi thăng vĩ đại nhưng thân là yêu vật mỗi bước đi trăm khó ngàn khăn, như thế nào mới có thể tự mình vượt qua đây? Tấm thân này thân phận cũng vô cùng đặc biệt, vốn tưởng chỉ đơn giản là vật thành tinh vô tri, ký ức gì cũng không có, dần dần nàng mới biết thì ra trước mặt sau lưng có muôn ngàn kẻ thấy nàng là đòi đánh đòi giết. Thế giới này nữ chủ không phải nàng, bàn tay vàng cũng không là của nàng, nàng còn cùng nữ chủ điên cuồng đấu đá, vậy thì chỉ còn nhờ vào chính bản lĩnh, xem xem nàng như thế nào mới có thể trở mình.

Hắn do nàng một tay dưỡng thành, liên lụy nàng hết lần này đến lần khác dở sống dở chết, cuối cùng còn đem lòng mơ tưởng vị a di từng đưa lưng ra đỡ cho hắn trăm ngàn cay đắng này, khiến nàng thêm một tầng giày vò khốn khổ, đẩy nàng rơi xuống vực sâu vạn kiếp bất phục.

Nhận xét của độc giả về truyện Vòng Hào Quang Chói Mắt Của Người Qua Đường

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook