Vũ Luyện Điên Phong

Tiên hiệpKiếm hiệpHuyền Huyễn

Nguồn: S­ưu tầm

5,381,570

Đang cập nhật

13:27:47 10/09/2021

mangatoon

Vũ Luyện Điên Phong

Đánh giá: 7.7/10 từ 145 lượt
Bạn đang đọc truyện Vũ Luyện Điên Phong (võ luyện đỉnh phong) của tác giả Mặc Mặc.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật tên là Dương Khai, hắn vốn là một đệ tử thí luyện ở Lăng Tiêu Các. Nhưng thật ra ban đầu hắn chỉ là một tên đệ tử chuyên dùng để sai vặt, quét rác… Cứ ngỡ tương lai của hắn cũng không mấy sáng sủa cho đến khi Dương Khai vô tin nhặt được một bí kíp Hắc thư thần bí. Nó chính là mấu chốt để cuộc đời Dương Khai lật sang một trang mới.

Từ một tên sai vặt, tu luyện đánh đổi để bước đến bục danh vọng, trở thành vị anh hùng vang danh tứ phương, người người ca tụng, mỹ nữ bao quanh. Thế gian bắt đầu nổi sóng, một tên quét rác tầm thường có thể trở thành anh hùng trứ danh thiên hạ? Một tên hầu sai vặt thấp hèn lại chiếm luôn cả những mỹ nhân sắc nước hương trời? Vì sao Dương Khai lại được người ta nói đến như vậy?

Nhưng không có thành công nào là đến một cách dễ dàng. Ban đầu đúng là có chút may mắn khi nhặt được cuốn bí thư nhưng để đạt được thành tựu như ngày hôm nay chính là sự đánh đổi rất nhiều của Dương Khai.

Đầu tiên chính là mồ hôi công sức, cả máu mà nước mắt đều dùng để đổi lại được từng chút kinh nghiệm, thành công. Điều phải chấp nhận đánh đổi để thành công chính là sự cô độc và lẻ loi. Bao nhiêu người vây quanh hắn như vậy, nhưng khi tiệc tàn bên cạnh hắn còn lại những ai? Càng cao thì con người ta càng cô độc.

Cô độc, tịch mịch chính là để đánh đổi lấy đỉnh cao của võ học. Sống trong nghịch cảnh, phát triển trong tuyệt địa, bất khuất không bỏ cuộc, mới có thể phá vỡ được cực đạo của võ thuật.

Bởi trong thế giới của Vũ Luyện Điên Phong, đỉnh cao nhất là võ đạo, cô độc, mạnh mẽ, và kiên trì. Có như thế mới có thể phá vỡ những quy tắc tầm thường, trở thành huyền thoại trong giới võ đạo.

Nhận xét của độc giả về truyện Vũ Luyện Điên Phong

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook