Vũ Luyện Điên Phong

Chương 2896

Mạc Mặc

03/06/2021

Nhập ma Trong hư không, Dương Khai lại hiện ra, sắc mặt trắng như giấy, sắp đến đường cùng. Sơn Hà Chung hóa thành khổng lồ ở trước mặt hắn, không ngừng phát ra âm thanh xa xưa thê lương, từng đợt sóng quân từ thân chuồng tỏa ra, chấn rơi vô số Ma tộc leo lên Trường Thanh Thần Thụ, các Ma tộc thực lực yếu kém chưa rơi xuống đất đã nổ tan thành sương máu, hơi mạnh một chút mới chống đỡ được.

Nhưng ngay cả các Ma Soái cũng bị chấn trào máu, thần trí không | rõ, bị trọng thương, chỉ có cấp Ma Vương mới khổ sở chống đỡ, nhưng cũng không ngừng rơi xuống đất, kéo ra khoảng cách với Sơn Hà Chung.

Chuông vang mười mấy tiếng, Ma tộc trên Trường Thanh Thần Thụ bị quét sạch.

Chỉ có Mạc Đa thân thể khổng lồ vẫn đang leo lên, sóng âm Sơn Hà Chung hội tụ đánh vào người hắn, tạo ra những tầng gợn sóng, nhưng không thể cản trở được hắn.

– Khốn kiếp, người đi ra chịu chết hả? “

Mạc Đa Tổng giận, tốc độ leo lên lại nhanh hơn, cách những lớp lá cây, nhìn về phía Dương Khai.

Cuối cùng, hắn vượt qua tất cả cản trở, nhìn thấy Man tộc nhỏ békia. Mạc Đa cười gằn, đưa tay chụp tới, Dương Khai không tránh né, hay nói là không thể tránh né. Một đòn tùy ý của Ma Thánh thần hợp chí lý đại đạo, nhìn như không nhanh, nhưng lại ngưng luyện tinh hoa cả đời, không thể nào tùy tiện tránh né được. CN

Bàn tay lớn cầm lấy Dương Khai, giống như túm lấy con sâu nhỏ, Mạc Đa kéo tới trước mặt, dùng sức bóp. –

Tiếng răng rắc vang lên, là tiếng xương cốt gãy, thân thể duy trì bí | thuật Long hóa cũng không chống nổi sức mạnh Ma Thánh, nhất là Ma Thánh đỉnh phong.

Nhưng mà trên mặt Dương Khai lại không có một chút vẻ đau đớn, ngược lại rất là bình thản, loại bình thản này làm Mạc Đa nhìn mà tâm tình khó chịu.

– Ngươi còn có chiều sổ gì cứ sử dụng đi, thử xem có thể ngăn cản được ta.

Mạc Đa hừ lạnh, trong mũi phun ra dòng khí thành lốc xoáy.

– Thật còn có một chiều. Dương Khai mỉm cười với hắn.

Mạc Đa tức cười, giống như không ngờ đến lúc này mà tên Man tộcnhỏ bé này còn giấu một chiều, nhưng nhanh chóng hờ hững, mặc kệ đổi phương còn hậu chiêu gì, đối mặt bản thân đã phục hồi đỉnh phong thì đều không hiệu quả, trừ khi hắn có được thực lực ngang với mình.

Mạc Đa không nói nhiều nữa, tay thêm sức, chuẩn bị bóp chết tên Man tộc này. O N

Tiếng xương cốt gãy lìa càng thêm dồn dập, Dương Khai lại như không thấy đau đớn, đột nhiên đưa tay nhấn lên trán, sắc mặt nghiêm nghị chưa từng có, khẽ ngấm:

– Nhập ma!

cảm giác cùng một nguồn gốc với ma khí của mình, nhưng lại càng thêm xa xưa, đến từ niện đại còn xa hơn cả mình, điều này khiến Mạc Đa kinh dị không thôi.

Năng lượng màu đen như tượng hồ trào ra từ khe ngón tay, dần dần hội tụ, truyền ra khí tức kinh hồn bạt vía.Mà Man tộc nhỏ bé trong tay hắn, mắt phải chợt hóa thành màu đen, tựa như hố đen cắn nuốt vạn vật thế gian.

Nhìn vào con mắt đen đó, Mạc Đa chợt hoảng hốt một thoáng, chỉ cảm thấy tâm thần không yên, thần hồn rung động.

Ngay sau đó, sắc mặt hắn đại biến, quát khẽ: – Làm sao ngươi có khí tức Cổ Ma?

Cuối cùng hắn hiểu được khí tức sinh ra trong người Man tộc này là chuyện gì, rõ ràng là khí tức Cổ Ma cực kỳ tinh khiết. Cổ Ma là tồn tại càng xa xưa hơn hắn, là tổ tiên của Ma tộc, là nhóm sinh linh đầu tiên sinh ra ở Ma Vực, chính là những Cổ Ma khai phá bờ cõi, sáng tạo ra không gian cho Ma tộc sinh tồn, trải qua ngàn vạn năm sinh sôi nảy nở, mới có Ma tộc về sau.

Cổ Ma cũng không diệt vong, cho đến tận bây giờ trong Ma Vực vẫn còn có Cổ Ma sinh tồn, mỗi một Cổ Ma đều là tồn tại vô cùng mạnh mẽ, là cường giả mà ngay cả các Ma Thánh cũng phải lễ nhượng ba phần.

Nhưng thực lực Cổ Ma tuy rằng mạnh mẽ, trí lực lại thấp đến đáng thương, bọn họ giống như một đám dã thú chưa khai hóa, toàn dựa vào bản năng làm việc, ngay cả Đại Ma Thần cũng không thể ra lệnh bọn họ.

Ở Ma Vực, số lượng Cổ Ma cũng vô cùng ít ỏi, đừng nói những Ma tộc bình thường, ngay cả cường giả Ma Thánh cũng có khi cả đời không gặp được Cổ Ma. Bọn họ đều sống trong hoàn cảnh tồi tệ nhất, trước giờ không tùy tiện xuất hiện.

Mạc Đa may mắn gặp một lần, lần đó hắn vô ý xông vào chỗ mấy Cổ Ma sinh tồn, kết quả bị coi như kẻ xâm nhập đuổi giết mấy trăm ngàn dặm, suýt nữa không sống được, vẫn còn nhớ rõ về khí tức Cổ Ma.

Đột nhiên ở thế giới này lại gặp ma khí của Cổ Ma, Mạc Đa làm sao không chấn động được?

Nhưng cuối cùng hắn hiểu được, vì sao ma tâm của mình nổ tung hóa thành ma khí cũng không tác dụng gì với Man tộc này, trong người hắn vốn có ma khí Cỗ Ma, tự nhiên chống đỡ được ma khí của mình ăn món.

Nhưng mà… rốt cuộc là tại sao? Khí tức Cổ Ma sao lại xuất hiện trên người một dị tộc.

Dương Khai không đáp, không rõ là không muốn đáp hay là không nghe được, hiện tại hắn chỉ cảm thấy thần hồn rung chuyển, mở ra phong ấn hai màu vàng bạc trong đan điền, hắn lập tức cảm thấy lực lượng vượt xa tưởng tượng trào ra, chảy khắp cả người. Dưới lực lượng này, hắn không khỏi sinh ra ảo giác không gì không làm được, nhấc tay là có thể hái được trăng sao trên trời.

Cùng lúc có được lực lượng hùng mạnh, đủ loại tà ác ẩn sâu trong nội tâm hắn bị phóng đại, thần trí dần bị lạc, mắt trái còn nguyên nhảy| lên dữ dội, lúc lên lúc xuống, lúc trái lúc phải, như không chịu mình khống chế. Nhưng mắt phải đen thui lại vẫn là một mảnh trống rỗng, tạo thành đối lập vô cùng rõ ràng, càng thêm quái dị.

Trong thức hải đột nhiên trào ra khí tức màu đen, có sức lây nhiễm mạnh mẽ, nơi đi qua, tất cả tối sầm, những quả cầu ký ức cũng bị nhộm thành màu đen, mất đi hào quang đủ màu ngày xưa.

Dương Khai ẩn nấp thần hồn trong Ôn Thần Liên bảy màu hóa thành hòn đảo, dựa vào chí bảo thiên địa này cố gắng bảo trì Nhập ma không phải lần đầu, nhưng lần này không giống như trước. Hắn phát hiện mình nhận được lực lượng càng mạnh mẽ hơn, như đã từ từ thích ứng ma khí, có thể phát huy tác dụng của chúng càng mạnh hơn, nhưng tương ứng, cũng phải trả giá đắt. C

Đây là thủ đoạn cuối cùng của hắn, không đến đường cùng không dám tùy ý vận dụng, bởi vì mỗi lần vận dụng đều có nguy hiểm chân chính nhập ma, có khi sẽ mất đi bản thân, trở thành ma nhân, mất hết tính người.),

Nhưng mà đối mặt với Ma Thánh hùng hổ ép người, Dương Khai đã không còn lựa chọn khác.

Thân thể sau khi nhập ma vốn chỉ cao 2 trượng, lại cao thêm một chút, lực lượng khổng lồ trực tiếp đẩy bàn tay Mạc Đa ra, cao đến 3 trường mới ngừng lại, sừng ngắn trên trán lại dài thêm một khúc.Sau đó Dương Khai phát hiện một hiện tượng làm hắn mừng rỡ.

Bí thuật Long hóa dường như có chút khắc chế nhập ma, mặc dù thức hải hỗn loạn, nhưng hắn vẫn có thể duy trì thần trí bất diệt, không chỉ đơn giản là công lao của Ôn Thần Liên bảy màu, còn có thân thể sau Long hóa tăng cường thêm.

Hắn không rõ là vì sao, nhưng mơ hồ đoán có liên quan tới lực lượngcăn nguyên Kim Thành Long.

Long hóa của hắn là dựa vào lực lượng căn nguyên Kim Thành Long thi triển bí thuật, cho tới giờ lực lượng mà hắn phát huy ra cũng chưa tới 1%. Nếu một ngày hắn có thể phát huy toàn diện lực lượng căn nguyên Kim Thành Long, chỉ sợ thật sự sẽ hóa thân thành rồng, ngao du vũ trụ vạn giới, mà không chỉ hóa thành người rồng cao 3 trường như lúc này.

| Lực lượng căn nguyên Kim Thành Long có thần tính, mà Cổ Ma khí có ma tính, hai bên vốn là tồn tại tương khắc đối lập, hiện tại lại ở cùng thân thể Dương Khai, hơn nữa cùng vận dụng, sinh ra hiện tượng không thể giải thích.

| Dương Khai khát vọng lực lượng, Cổ Ma khí chiếm ưu thế, làm hắn phải nhập ma, nhưng hắn không chịu đánh mất thần trí, cho nên thân thể sau Long hóa cùng Ôn Thần Liên bảy màu bảo vệ một tia tỉnh táo trong thức hải, làm hắn không hoàn toàn đánh mất bản thân,

Đau đớn thấu tim từ khắp thân thể truyền tới, Dương Khai cảm giác cả người như bị đánh nát, rồi tái tạo lại, nó không chỉ là xác thịt cùng xương cốt, còn có ngũ tạng lục phủ.

Đau đớn như thế, không ai có thể chịu nổi.

Nhưng Dương Khai duy trì một tia tỉnh tạo lại cảm nhận được mười mấy hai mươi lần, đã sớm vượt qua cực hạn của mình.

Hắn ngửa đầu rống giận, người run rẩy dữ dội, mắt trái rung chuyển càng dữ dội.

Sắc mặt Mạc Đa biến đối, hắn phát hiện dùng sức thế nào cũng không thể khép tay lại, không thể bóp chết con trùng chướng mắt này.

Dị tộc nấy, trong thời gian cực ngắn lại có sức mạnh đối đầu với

mình.

2

Mạc Đa không thể chấp nhận kết cục này.

Hắn dùng Hắn dùng hai chân cố định thân thể, sau đó đưa tay còn lại bóp đầu Dương Khai, sắc mặt dữ tợn.

Tiếng rống giận của Dương Khai chợt ngừng, không chút dấu hiệu, tiếng vang răng rắc cũng không phát ra nữa.

Nhìn lại, hắn bị khí đen bao trùm, không thấy rỏ người, nhưng quỷ dị là mắt phải đen thui lại để cho người ta thấy rõ, rất nổi bật, đây là hiện tượng bất thường.

– Con mắt Cổ Ma! Cuối cùng Mạc Đa cũng phát hiện ra chỗ đặc thù của con mắt này,trong lòng kinh hãi.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

truyện bách hợp
truyện sắc

Nhận xét của độc giả về truyện Vũ Luyện Điên Phong

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook