Vú Nuôi Của Rồng

Kiếm hiệp

Nguồn: Sưu tầm

200,628

Đang cập nhật

15:28:30 12/09/2021

truyện kiếm hiệp hay

Vú Nuôi Của Rồng

Đánh giá: 5.8/10 từ 15 lượt
Vú nuôi của Rồng - Đang tiến hành - Thái Thành

Giới thiệu truyện kiếm hiệp li kì thú vị này:

Hắn ta là một kẻ thất bại, hoàn toàn thất bại. Khi sinh ra, trên khuôn mặt hắn đã xuất hiện một cái bớt màu đỏ rất là quái dị, người trong làng nói hắn là do quỷ vật đầu thai mà thành. Một gã thầy bói đi ngang qua làng cũng phán hắn như vậy, lão còn nói sau khi hắn lớn lên sẽ mang tai họa đến cho dân làng. Thế là cả làng quyết định tẩy chay gia đình hắn, bắt cha mẹ hắn từ bỏ hắn. Cha mẹ hắn vì sợ mà bỏ hắn vào trong cái nôi rồi thả cho trôi sông.

Hắn may mắn được một gia đình chài cá ven sông vớt lên mà nuôi nấng. Khi hắn lên năm tuổi, cha hắn vì cứu hắn mà bị chó cắn chết. Sau đó chừng ba năm, mẹ hắn cũng vì hắn mà bị người ta đánh chết. Hắn vì cái chết của cha mẹ hắn mà bị dân làng chài đuổi đi, hắn lại lang thang khắp nơi, làm rất nhiều việc. Thậm chí, có lúc hắn còn bị đói đến năm ngày mà không có thứ gì cho vào bụng. Một bà lão vì thương xót hắn mà cho hắn một cái mẫu bánh mì, hắn rất cảm động vì sự thương xót đó. Nhưng hai hôm sau, đột nhiên người nhà bà lão lại chạy đến tìm hắn. Bọn họ nói hắn là họa sát tinh, là quỷ vật. Hắn không hiểu tại sao mọi người lại đối xử với hắn như vậy. Cái chết của bà lão thì liên quan gì đến hắn. Hắn không biết tại sao tất cả những điều tồi tệ nhất cứ đổ ập lên đầu hắn.

Cứ như vậy, hắn đã sống hơn hai mươi năm lang thang khắp các làng mạc, thôn trấn. Đôi lúc hắn bị người khác chửi rủa, bị đánh đập, bị coi thường. Nhưng hắn cũng dần quen với chuyện đó, hắn coi đó như là một lẽ đương nhiên của cuộc đời này. Hắn, một đứa con hoang của quỷ vật.

Nhận xét của độc giả về truyện Vú Nuôi Của Rồng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook