Vũ Thần Thiên Hạ

Tiên hiệpHuyền Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

137,190

Đang cập nhật

13:50:15 09/04/2020

Vũ Thần Thiên Hạ

Đánh giá: 8.7/10 từ 5 lượt
Vũ thần thiên hạ - đang tiến hành – Vũ Phong

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Đỗ Thiếu Phủ, con trai của một gia tộc to lớn. Nhưng vừa khi sinh ra đã là một đứa trẻ ngốc nghếch bẩm sinh. Kể cả dùng bao nhiêu cách vẫn không thể bình thường được, chứ như vậy đến mười năm tiếp theo.

Do dù bản thân có bối cảnh phía sau to lớn, nhìn mọi người dùng lời nói kính trọng thế nhưng ánh mắt vẫn đầy sự chán ghét cùng xem thường. Có lẽ, sống trong một thế giới cường giả vi tôn, không ai muốn mình trở thành kẻ phế vật vô dụng huống chi còn là người khờ khạo.

Nơi thiên hạ rộng lớn bao la này, có vô vàn cánh đồng mênh mông. Nhân tài, tu giả, tu tiên,… đầy rẫy. Nhưng để đạt được những thứ ấy, họ phải trải qua con đường gian nan, đầy chông gai và tuyệt đối không dễ dãi.

Khi mọi người, ai ai cũng khinh thường lấy thiếu gia Đỗ phủ lại không hề hay biết rằng, người nam tử này nắm trong tay một vận mệnh: nghịch thiên !

Lúc bản thân vượt khỏi sự chở che, cái bóng ở phía sau thì cũng là thời khắc Đỗ Thiếu Phủ trở mình. Từng bước một bước trên con đường rộng mở phía trước, cho dù nằm gai nếm mật khi anh tuyệt đối không dừng chân lại.

Để có thể đạt được sức mạnh to lớn, tìm kiếm một bầu trời riêng cho bản thân, đứng đầu thế giới tu chân, liệu anh có làm được hay không ?

Biết bao thử thách cùng nguy khó đang chờ đón ở phía trước, liệu chúng là gì ?

Nhận xét của độc giả về truyện Vũ Thần Thiên Hạ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook