Vườn Thực Vật Quỷ Quái

Xuyên KhôngĐam Mỹ

Nguồn: ersan110.wordpress.com; Edit: Thượng

400

Đang cập nhật

03:47:17 27/04/2021

Vườn Thực Vật Quỷ Quái

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Một câu chuyện tình hữu độc chung, điền văn, hơi xíu hệ thống, hơi xíu khoái xuyên vừa được ra đời bởi tác giả Vô Kê Chi Đàm. Truyện xoay quanh nhân vật chính tên Vân Tu sau khi xuyên không đã có cơ hội nhân được một công việc đó là bảo vệ Vườn Thực Vật Quỷ Quái.

Văn án truyện:

Nhân vật chính thứ nhất là Vân Tu xuất thân bình thường không gì nổi bật y cũng chi là sinh viên tốt nghiệp đại học nông nghiệp quốc gia.

Từ trước tới giờ y dù vạn vạn lần suy nghĩ cũng không nghĩ được khi mình còn sống chạy khắp nơi cũng không tìm được việc vậy mà tới khi y chết đi lại bị nguyên cái bánh lớn từ trên trời giáng xuống đập trúng đầu.

"Tinh, chúc mừng ngài đã chào mừng ngài trở thành công nhân của "Kế hoạch bảo vệ thực vật quý hiếm" của tổ chức công ích Vạn Giới."

Cơ hội công việc đến không phải dễ, Vân Tu ngoài việc bảo vệ thực vật quý hiếm ra, còn tiện tay nhặt về một con rồng bị sét đánh gần chết.

... Ai ngờ một ngày nọ, y cùng với Long, cùng với thủ hạ của Long chính là hơn mười tên yêu tu ma tu, rồi lại xuyên về nước Hoa Hạ thời đại mạt pháp.

Thế là nuôi Long đại năng, cứ như vậy Duang mà nện lên đầu tu chân giới.

Nhiều năm về sau, tu chân giới truyền một cố sự về cô bé lọ lem: Trước kia có một mỹ nhân, y từ bờ biển nhặt một con rồng bị thương về,, Long quân vì (chảy nước miếng) báo (mỹ) ân (sắc), nương nhờ tại vườn thực vật nhà y được y nuôi cả đời...


Nhận xét của độc giả về truyện Vườn Thực Vật Quỷ Quái

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook