Vương Gia, Ngài Quá Phận Rồi!

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen, Convert: Trà sữa vị bạc Hà, Beta: Đường Ngọc Đình

130,178

Đang cập nhật

16:49:19 17/01/2018

Vương Gia, Ngài Quá Phận Rồi!

Đánh giá: 8.8/10 từ 8 lượt
Trong truyện Vương Gia, Ngài Quá Phận Rồi! của tác giả Đoan Mộc Nặc Tinh, nàng là thiên kim đại tiểu thư phủ thái sư, nhưng lại bị mọi người khinh thường!

Ngày ấy nàng bị thái tử dứt khoát từ chối tâm ý, bị xúc phạm vô cùng nhục nhã, trong lúc nhất thời liền lấy hoàng thúc của thái tử, trở thành chính phi đích trưởng nữ của Hiên Vương gia dưới một người, trên vạn người.

Các ngươi giễu cợt ta thân tàn? Cười nhạo ta vô năng? Nói ta khắc mẫu thân, khắc nhị nương, lại khắc chính mình cho nên mới hủy bỏ hôn ước với thái tử? Chẳng qua là do thân phận đại tiểu thư, nữ nhi thái sư, mới có vinh hạnh được làm vương phi cao cao tại thượng, kỳ thật chính là thiên hạ đệ nhất phế vật?

Nghĩ lại bổn cô nương đây cũng không thèm so đo,bởi nếu không phải ta thần cơ diệu toán đạo hạnh cao thâm thì tại sao lại có thể tự sắp đặt bản thân mình gả cho lang quân ngôn tình sắc như ý?

Là một vương phi tôn quý, nàng nên tiếp tục giả ngốc, che dấu tài năng hay tỏ ra kiêu ngạo, ra mặt thị uy?

Ở phủ thái sư lâu như vậy, ẩn nhẫn sống tạm bợ chỉ vì không chịu nhận tội thay người khác, không biết làm sao ông trời lại ban cho nàng cơ hội này!

Bây giờ, nàng có thể là chính mình,trút bỏ vẻ lộng lẫy rực rỡ giả tạo, lộ ra phong thái bậc nhất thiên hạ! Mời bạn đón xem truyện hay trong tháng này nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Vương Gia, Ngài Quá Phận Rồi!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook