Vương Gia Ngoan Nào

Xuyên Không

Nguồn: sưu tầm

20,725

Đang cập nhật

17:53:26 01/01/2017

Vương Gia Ngoan Nào

Đánh giá: 6.1/10 từ 8 lượt
Đọc truyện Vương Gia Ngoan Nào của tác giả En Buyn sẽ đưa bạn đọc đến với câu truyện xuyên không mới, mở đầu khi cha mẹ nàng ly hôn, nàng phải sống với lão cha. Lão cha vừa ly hôn xong đã rước vợ bé về nhà, 1 ả chanh chua,chảnh chọe và rất khôn khéo lấy lòng lão cha.

Vừa về đến nhà lập tức nghe được lời mắng chửi, xỏ xiên mẹ nàng từ ả. Lập tức bàn tay thon dài của nàng giáng xuống mặt ả, ả liền khóc lóc ầm ĩ đi tim lão cha. Nàng vốn là thần y tiểu vương phi, nàng quá chán ghét lão cha vừa ly hôn xong đã lấy vợ khác nên chẳng bèn nói.

Cứ thế đón nhận lời trách móc,mắng mỏ và mệnh lệnh của lão:"Đồ con bất hiếu,tao cho mày 1 căn nhà mày ra ngoài sống riêng đừng về đây gây ầm ĩ nữa."Nàng nói:"cũng được,khỏe thân,ngu gì không nhận.À,mà ông đoạn tuyệt luôn quan hệ cha con cũng được.Cứ xem như không có đứa con như tôi,sau này gặp nhau cũng xem như người dưng đi."Vừa dứt lời nàng nhận ngay 1 cái bạt tai của lão.

Nào ngờ, cái tát của lão cha đưa nàng xuyên không. Trong truyện hay này thì xuyên không tha hồ ngắm soái ca,tha hồ tung hoành,nàng sẽ cho mọi thứ ngả nghiêng cho mà xem...

Nhận xét của độc giả về truyện Vương Gia Ngoan Nào

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook