Vương Gia Uy Ông Trùm Mafia Thương Chiều Vợ Yêu

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

64,500

Hoàn Thành

15:22:40 22/09/2021

Vương Gia Uy Ông Trùm Mafia Thương Chiều Vợ Yêu

Đánh giá: 8/10 từ 4 lượt
Truyện Vương Gia Uy Ông Trùm Mafia Thương Chiều Vợ Yêu của tác giả hanhi thúykể về Vương Gia Uy là một ông trùm mafia , vang danh lẫy lừng khét tiếng tàn bạo , ngang tàn vô pháp vô thiên ai nhắc đến cái tên cũng đã nổi hết da gà :)

Anh không chỉ là một ông trùm mafia mà la người đứng đầu công ty Vương Gia Ảo. Chỉ cần nhắc đến Vương lão Đại khiến ai cung nổi hết da gà. Con người Vương Gia Uy họ liền liên tưởng đến một con sói hoang nhìn vào đã phát khiếp, một ông trùm với hình tượng lạnh lùng, hành động nhanh gọn lẹ động thủ không lưu tình, mạnh mẽ và đa mưu tính kế.

Còn về mặt khác là một người tượng trưng cho sự đen tối đấn cao, có sự hung tợn độc ác, ngang ngược không ai qua được. Nhưng là người chiếm hữu cao.

Tần Nhi là cô con gái cưng duy nhất của Tần Phan, lão đại trong bang hắc đại Into romance.

Một cô gái mạnh mẽ bên trong yếu đuối bên ngoài, tính cảnh giác cao :>cô không thích ai bàn tán về thân phận của minh dù Tần Nhi không Tham gia vào giới mafia nhưng khi ai nhắc đến tên YAN ai cũng kính trọng.

Cô lúc lạnh lúc ngốc nhưng vào việc lại rất nghiêm túc. Từ đó tới nay cô không hề sợ ai, nhưng lại chỉ sợ mỗi Vương Gia Uy.

Nếu yêu thích truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Người Vợ Thứ Bảy Của Tổng TàiÁc Ma hoặc Không Ngờ Lấy Phải Tổng Tài.

Nhận xét của độc giả về truyện Vương Gia Uy Ông Trùm Mafia Thương Chiều Vợ Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook