Vương Hoài Phong Và Quý Văn Cảnh

Đam MỹĐoản Văn

Nguồn: booluyyly.wordpress.com; Editor: Socola chấm nước mắm

0

Hoàn Thành

04:09:56 03/01/2021

Vương Hoài Phong Và Quý Văn Cảnh

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt
Truyện Vương Hoài Phong Và Quý Văn Cảnh của tác giả Nhất Cá Mễ Bính l à một câu chuyện tình yêu của nhân vật chính từ giai đoạn thương thầm từ từ chuyển giấc mơ thành sự thật, toàn văn ngoại trừ ngọt sủng thì chính là ngắn.

Trích đoạn:

“Vương tổng, đến đến.” Trợ lý tiểu Đổng như một làn khói chạy vào văn phòng, kết quả trong phòng không có một bóng người, hắn nóng cả ruột, vội vàng vọt tới cửa phòng vệ sinh: “Vương tổng! Người đến rồi, anh làm xong chưa?”

Vài tiếng “phụt phụt” từ sau cửa truyền ra, tiếp theo là một tiếng gào thét trầm thấp: “Đừng có giục! Mẹ… mẹ nó đây là cái quỷ gì.”

Cô thư ký ngoài cửa một mực nhìn chằm chằm thang máy, chuông vang “keng” một tiếng, đạp giày cao gót cộc cộc đi qua nghênh đón: “Quý tiên sinh, mời sang bên này.”

Quý Văn Cảnh lễ phép gật gật đầu, theo ở phía sau.

Tiểu Đổng thúc giục nửa ngày cũng không kêu nổi ông chủ mình ra, nghe thấy tiếng gõ cửa của thư ký, nhanh chóng điều chỉnh biểu cảm, đi tới trước bàn làm việc, dừng lại: “Mời vào.”

Sau khi vào cửa, Quý Văn Cảnh liếc nhìn ghế ông chủ trống rỗng, trong lòng cảm thấy nặng nề: sớm nghe nói cái ông Vương tổng này không dễ chọc, đây là hạ bệ mình hả?

Nếu yêu thích Nhất Cá Mễ Bính, bạn có thể đọc thêm Câu Chuyện Tình Yêu Của Hai Giáo Bá, Tình Yêu Cuồng Nhiệt Sau Hôn Nhân hoặc Tranh Tranh.

Nhận xét của độc giả về truyện Vương Hoài Phong Và Quý Văn Cảnh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook