Vượt Khắp Khổ Duyên Nói Yêu Chàng

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

59,824

Đang cập nhật

10:00:40 17/08/2018

Vượt Khắp Khổ Duyên Nói Yêu Chàng

Đánh giá: 2.9/10 từ 5 lượt
Vượt khắp khổ duyên nói yêu chàng – đang tiến hành – Vực Tình

Giới thiệu truyện teen đặc sắc này:

Khuynh Thịnh Nhã có người chị sinh đôi tên Khuynh Thế Vân, cả hai người cùng làm việc trong gia đình của Vệ gia, phục vụ cho Vệ Cẩm.

Có một sự thật mà rất ít người biết rằng Vệ Cẩm là nữ cải nam, do gia tộc trọng nam khinh nữ và cô ấy là con một nên bắt buộc phải giả nam sinh sống.

Điều này được cô, chị, ông nội của cô ấy với người bạn thân nhất – Giang U Mị biết mà thôi.

Sau này trong một lần đi học, ở trong trường bỗng gặp bọn khủng bố khiến cho Thịnh Nhã, Thế Vân, Vệ Cẩm cùng U Mị gặp tai nạn mà chết

May mắn được ông trời cho xuyên không về thời cổ đại, ở đây họ gặp vợ chồng của Vệ phủ đại tướng quân cưu mang đem về nuôi.

Tiếp tục với địa vị như kiếp trước, Vệ Cẩm vẫn là đại thiếu gia nữ giả nam, còn cô với chị mình thì làm người hầu cận kế bên cô ấy, riêng Giang U Mị thành tam công chúa Bắc Hạ quốc.

Cuộc sống mới, có lão gia với phu nhân cùng người thân mình khiến cho Thịnh Nhã cảm thấy rất vui vẻ và hài lòng với mọi thứ. Thế nhưng lại gặp phải biến cố một lần nữa.

Lúc này phủ Vệ gặp bọn thích khách muốn ám sát, cô cố gắng tìm cách chạy trốn để giữ tính mạng, còn tỷ tỷ cùng với Vệ Cẩm thì không rõ sống chết ra sao.

Khi đang chạy thì gặp một người nam tử, hắn liền cứu cô về và chữa trị vết thương.

Tỉnh dậy với căn phòng xa lạ, sau khi rõ ràng mọi chuyện, Thịnh Nhã quyết trả thù cho mọi thứ. Nợ máu trả bằng máu.

Nhận xét của độc giả về truyện Vượt Khắp Khổ Duyên Nói Yêu Chàng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook