Wechat Của Ta Kết Nối Thông Tam Giới

Khoa học

Nguồn: Truyện YY

18,377

Đang cập nhật

00:10:09 19/04/2021

Wechat Của Ta Kết Nối Thông Tam Giới

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
Wechat Của Ta Kết Nối Thông Tam Giới - Đang tiến hành - Lang Yên

Giới thiệu truyện khoa huyễn hấp dẫn này:

Đại học Giang Nam, trước cửa ý túc xá nữ sinh.

“Chúng ta chia tay đi.” Vương Đình ngữ khí băng lãnh, không mang theo một chút tình cảm nào nói. Lâm Hải đứng đối diện một mặt ngơ ngẩn, hơn nửa ngày mới cố nặn ra vẻ tươi cười: “Đình Đình, đừng nháo.”

“Người nào cùng ngươi nháo, nói thật cho ngươi biết đi, đi cùng với ngươi, ta chỉ vì là muốn tìm một cái phiếu cơm dài hạn mà thôi, thế nhưng ngươi thì sao? Hừ, đến làm cái phiếu cơm cũng làm không hợp cách, ta lúc đầu thật sự là mắt mù!”

“Đình Đình, cái trò đùa này không buồn cười gì cả, ta...”

“Đủ rồi! Ta sẽ không lãng phí thanh xuân của mình, ở trên thân một cái tiểu tử nông thôn nghèo. Về sau không cần quấy rầy ta nữa!”

Nhìn thân ảnh Vương Đình quay người rời đi, Lâm Hải đứng một chỗ mà tan nát cõi lòng. Trở lại ký túc xá, Lâm Hải nằm ở trên giường, hai mắt vô thần, nhìn trần nhà ngẩn người.

“Leng keng!” - Thanh âm Wechat. Lâm Hải cầm điện thoại di động lên nhìn một chút: Wechat cập nhập phiên bản mới, bạn có muốn đổi mới không?

Đổi mới!

Lâm Hải từ đó bị kéo vào trong vòng bằng hữu của Thiên Đình, từ đó sinh hoạt càng trở nên nhiều màu nhiều sắc.

Vương Mẫu nương nương dùng xong mặt nạ rồi sao? Lấy mười quả bàn đào tới đổi, không trả giá.

Hằng Nga muốn mặc tình thú nội y? Ai nha, cái này không dễ làm, để ta tự mình đi qua một chuyến, đo đạc kích thước xong rồi lại nói.

Tần Nghiễm Vương muốn chiếc xe đua kiểu mới? Chờ một chút, đây là kết nối đến Địa Phủ sao? Lấy Sổ Sinh Tử ra, đem tên của ca ra xem trước.

Nhận xét của độc giả về truyện Wechat Của Ta Kết Nối Thông Tam Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook