Xem Chim Không Anh

Truyện SắcĐam MỹHài Hước

Nguồn: tieuhoangcau.com; Editor: Mimi, DLinh, Ame, GLinh

3,500

Hoàn Thành

14:20:29 12/09/2021

đam mỹ hài

Xem Chim Không Anh

Đánh giá: 9/10 từ 4 lượt
Một bộ truyện đam mỹ ngọt ngào, vui vẻ, hài hước, H cũng nóng bỏng của tác giả Nãi Khẩu Tạp. Xem Chim Không Anh kể về cuộc gặp gỡ giở khóc giở cười giữa bạn thụ và “tình tay trong mộng” của bạn. Thụ yêu tay của công ngay trong cái nhìn đầu tiên và màn truy công bắt đầu.

Tóm tắt truyện:

Chuyện tình bắt nguồn từ cuộc “xem chim” của một người đàn ông và một cậu con trai.

Lần đầu Ôn Thừa Thư nhìn thấy Hình Dã, chính là lúc “cô nàng” đang ngồi xổm hút thuốc ở cuối phố chợ đêm bên cạnh làng đại học.

Một tên biến thái thích khoe thân mở rộng vạt áo măng tô ngay trước mặt “cô nàng”. “Cô nàng” ngước mắt nhìn thẳng vào đối phương, sau đó ngậm thuốc đứng dậy, bình tĩnh kéo quần mình xuống.

Tên biến thái kinh hãi định chuồn đi, lại bị Ôn Thừa Thư nhanh tay tóm được. Ôn Thừa Thư nhìn về phía cô gái cao gầy trước mặt, mở miệng: “Em gái à, em…”

Nói được một nửa, anh lại bất cẩn liếc xuống nửa dưới của “cô nàng”, không khỏi cứng họng, cuối cùng, anh gian nan nói cho hết lời: “… Không sao chứ?”

Hình Dã ngậm thuốc, ánh đèn đường mờ nhạt làm cho cái nốt ruồi nhỏ màu nâu ở đuôi mắt cậu sáng lên. Trong ánh mắt kinh ngạc của người đối diện, cậu chậm rãi kéo quần tử tế, như không có chuyện gì xảy ra, đáp lại một câu: “À, không sao.”

Lần thứ hai Ôn Thừa Thư nhìn thấy Hình Dã, lúc này cậu đang mặc một cái áo gió dài, nốt ruồi nhỏ ở đuôi mắt hơi hồng hồng. Cậu ghé sát lại gần, thấp giọng cười hề hề như kẻ tâm thần, hỏi: “Xem chim không anh?”

Ôn Thừa Thư: “…”

Nhận xét của độc giả về truyện Xem Chim Không Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook