Xem Mắt Gặp Định Mệnh

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

272,500

Hoàn Thành

18:57:36 08/09/2019

Xem Mắt Gặp Định Mệnh

Đánh giá: 7.5/10 từ 9 lượt
Xem Mắt Gặp Định Mệnh, câu chuyện ngôn tình giữa hai người họ sẽ như thế nào?

'Thiên Đường Xem Mắt' rất đắt khách bởi cách kinh doanh đặt biệt và quan trọng hơn, người ta truyền tai nhau rằng nơi đây "mát tay" đã tác hợp thành công cho rất nhiều cặp đôi. Vì vậy rất nhiều người chen nhau đăng kí muốn tới nơi này hẹn hò.

Ngay tại lúc này Anh Thu đang có mặt ở 'Thiên Đường Xem Mắt'. Để vào được cũng thật rắc rối, đợi nhân viên tra lại danh sách mới được thông qua. Cô rất muốn bỏ về, nhưng đã giúp người thì giúp cho trót, đành quay lại xếp hàng chờ đến lượt.

"Xin chào cô tên gì ạ?" Cô nhân viên thao tác liên tục trên máy tính hỏi.

"Anh à không Tư Ly." Mục đích của Anh Thu hôm nay là đi xem mắt dùm cô bạn đại học và tiện thể một cước "đá bay" đối tượng hẹn hò này.

Nhân viên kiểm tra xong, nhanh chóng mời Anh Thu vào trong. Cô nhìn lướt qua một lượt rồi chọn một bàn trong góc cuối căn phòng, gần cửa sổ tương đối yên tĩnh.

Cô cố tình tới sớm hơn một chút, chủ yếu là để quan sát địa điểm mà trên mạng đồn thổi một thời. Xung quanh toàn những cặp đôi nghiêm túc nhìn nhau, cười cười nói nói. Anh Thu cảm thấy không có gì thú vị liền chuyển hướng chăm chú nhìn vào màn hình điện thoại, một cốc cà phê được đặt xuống bàn phát ra tiếng "tách" gây sự chú ý của Anh Thu, cô ngẩn đầu lên nhìn.

Nhận xét của độc giả về truyện Xem Mắt Gặp Định Mệnh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook