Xích Quỷ Truyền Thừa

Kiếm hiệpĐô thịXuyên Không

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

37,600

Đang cập nhật

18:08:00 28/12/2020

Xích Quỷ Truyền Thừa

Đánh giá: 8.8/10 từ 29 lượt

Có 1 thằng nhóc con 6 tuổi cao 1m25 gương mặt thanh tú nhưng tay chân thì đen thui vì phơi nắng nhiều. Nó đang nằm chèm bẹp dưới gốc cây điều. Nó vừa bị té từ trên cây điều xuống nên nằm bất tỉnh nhân sự.

Cái ánh nắng chói chang lúc giữa trưa chiếu thẳng vô bản mặt nó, nó nhăn nhó ngồi dậy, từ từ mở cặp mắt to tròn của nó ra.

Nó vừa đau đầu lại vừa nhức mỏi toàn thân, trên mặt nó là 2 hàng nước mắt đang trượt dài, trượt dài. Nước mắt rơi vì người thân của nó đã thân tử đạo tiêu, nước mắt rơi vì kẻ thù trước mắt nhưng không thể báo thù rửa hận.

Cứ ngỡ thân tử đạo tiêu là trở về với cát bụi không còn chút cảm giác nào, không ngờ vẫn còn có thể rơi nước mắt, vẫn cảm thấy thống khổ từ tận tâm can mình.

Tâm hồn nó chết lặng ngồi đó, ánh mắt mơ hồ. Nó nghĩ về những việc đã qua. Nếu được 1 lần nữa làm lại từ đầu, nó chắc chắn sẽ chăm lo cho người nhà. Không để tên nghịch tử kia đi gây hoạ cho người.

Nếu được 1 lần nữa làm lại từ đầu, nó chắc chắn sẽ không để người thân, bạn bè nó bị một ai khi nhục.

Nếu được 1 lần nữa làm lại từ đầu nó sẽ tàn nhẫn diệt trừ những thứ có tâm làm loạn trước mặt hắn.

Nếu được 1 lần nữa làm lại từ đầu nó sẽ tiêu diệt hết những kẻ thù ngay từ lúc ban đầu.

Còn cái tên Thiên tôn gì đó quá nguy hiểm. Cho dù ở trạng thái đỉnh phong thì cũng không có cửa solo với tên đó. Tên đó tuy chỉ là thần hơn nhưng lực lượng ít nhất cũng phải đạt đến trình độ Bán Tiên. Đủ thấy độ khủng bố của hắn lúc còn thân xác rồi.

Đừng bỏ qua truyện xuyên không cuốn hút Xích Quỷ Truyền Thừa của tác già Bạch Tiểu Minh.

Nhận xét của độc giả về truyện Xích Quỷ Truyền Thừa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook