Xin Em Cho Tôi Thêm Một Cơ Hội!

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: noveltoon.mobi

51,400

Hoàn Thành

07:55:04 04/08/2022

Xin Em Cho Tôi Thêm Một Cơ Hội!

Đánh giá: 5.5/10 từ 4 lượt
Bạn đang đọc truyện Xin Em Cho Tôi Thêm Một Cơ Hội! của tác giả Tiểu Hoa Kí (Thỏ con). Người đứng đầu Khúc thị, Khúc Dạ Thành, một chàng trai trong mơ của bao thiếu nữ, vừa đẹp trai, lạnh lùng, vừa có tài năng, quyền thế, xuất thân thế gia vọng tộc, phong thái xuất chúng.

Cố Gia Lệ là tiểu thư đứng hàng hai của nhà họ Cố giàu có, cô xinh đẹp, đáng yêu, vừa thông minh, lại diễm lệ như đóa mẫu đơn nở rộ

Cô không được may mắn được hưởng thụ yêu thương của cha mẹ lẫn điều kiện sinh hoạt đầy đủ từ nhỏ, bởi vì cô bị bọn bắt cóc cướp đi từ khi vừa ra đời, còn ác độc để cô ngoài đường tự sinh tự diệt.

May thay, viện trưởng Lam của cô nhi viện Hoa Nhí đã nhặt cô về, nuôi nấng dạy bảo cô. Gia đình cô tìm kiếm cô suốt 20 năm, cuối cùng cũng tìm được cô và đón cô về Cố gia, trao cho cô rất nhiều tình thương chỉ mong bù đắp lỗi lầm năm đó đã đánh mất cô.

Cô sống ở Cố gia 4 năm, cứ tưởng chừng hạnh phúc mãi như vậy, nhưng cuộc đời không mỉm cười với cô, chị cô bị tai nạn, bị hãm hại, bị đổ oan tông vào một người phụ nữ tên Hà Xuân Hòa (vợ sắp cưới của Khúc Dạ Thành), Xuân Hòa chết ngay tại chỗ trong bụng còn có một sinh linh chưa chào đời, còn chị cô được đưa vào bệnh viện, cấp cứu qua cơn nguy kịch nhưng rơi vào trạng thái hôn mê sâu.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Sau Ly Hôn, Tôi Được Nam Chính Cưng Chiều hoặc Phùng Thanh

Danh sách chương truyện Xin Em Cho Tôi Thêm Một Cơ Hội!

Nhận xét của độc giả về truyện Xin Em Cho Tôi Thêm Một Cơ Hội!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook