Xin Em Đừng Buông Tay

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

101,962

Đang cập nhật

01:38:53 21/05/2019

Xin Em Đừng Buông Tay

Đánh giá: 9.8/10 từ 7 lượt
Xin Em Đừng Buông Tay - Đang tiến hành - Peach

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Hôn lễ sang trọng diễn ra dưới sự chúc phúc của của hàng trăm quan khách trong giới thượng lưu. Dưới ánh đèn pha lê sang trọng, cô dâu xinh đẹp uyển chuyển bước đi.

Bàn tay nhỏ nhắn cầm bó hoa hồng đỏ, đôi môi anh đào nở nụ cười ấm áp. Nhưng chỉ mình cô biết, sau nụ cười ấy có bao nhiêu buốt giá.

Hôm nay cô - Hiểu Lam chính thức được ông chủ tập đoàn Develop lấy về làm vợ. Người trong giới hẳn biết, một cô gái gia cảnh bình thường như cô làm sao có thể leo lên cái ghế phu nhân của Lâm Phong. Đây chắc chắn chỉ là cuộc hôn nhân thương mại không hơn không kém.

Không biết vị chủ tịch cao cao tại thượng kia sẽ vui đùa với cô gái đáng thương kia trong bao lâu. Nhưng khuôn mặt cô gái kia quả thực xinh đẹp: đôi môi hồng nhuận hé mở, hai mắt trong veo lấp ló dưới hàng mi cong dài, mái tóc mềm mại cuốn nhẹ sau gáy. Vẻ đẹp xuất chúng như vậy, rơi vào tay người đàn ông kia liệu có bị vùi dập đến tan nát hay không, quả thực đáng tiếc.

Mặc kệ lời nói của bọn họ, trong mắt hắn lúc này chỉ có mỗi bóng hình cô, người con gái đẹp rạng rỡ trong ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mình. Cô đẹp như đóa hoa dưới sương sớm, nhu thuận như vậy, quả như lời bàn tán vừa rồi, cô có thể dập nát dưới bàn tay hắn. Ánh mắt hắn lạnh lẽo, nhưng vẫn cố gắng diễn trọn vai diễn hôm nay.

Con người vẫn luôn kì lạ như vậy. Không biết trân trọng những thứ mình đang có, để đến khi mất rồi mới hối hận. Chẳng qua khi đó, mọi chuyện đã quá muộn màng...

Nhận xét của độc giả về truyện Xin Em Đừng Buông Tay

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook