Xin Hãy Ngủ Cùng Em!

Ngôn Tình

Nguồn: Wattpad.com

151,694

Đang cập nhật

19:02:14 31/01/2019

Xin Hãy Ngủ Cùng Em!

Đánh giá: 3.6/10 từ 6 lượt
Xin hãy ngủ cùng em – đang tiến hành – Thanh Xuân

Giới thiệu truyện ngôn tình sắc đặc sắc này:

Mẹ của Vũ Giai Hân vì biết chồng mình ngoại tình mà lâm bệnh, sau đó thì chết. Thế nhưng người cha của cô ngược lại liền lập tức cưới vợ về, thậm chí còn dẫn đứa con của hai người. Chí ít, vẫn chưa quên mất người con là cô.

Vì vậy, một nhà 4 người chung sống với nhau. Nhưng chỉ có cô biết rằng, bản thân luôn dư thừa.

Tình cảm cha con lạnh nhạt, mẹ kế với người chị cùng cha khác mẹ thì lúc nào cũng cố tình gây khó dễ cho cô. Khiến cho Vũ Giai Hân dần dần lạnh nhạt với mấy người họ.

Thế Thiệu Vũ là đứa con trai duy nhất của một đại gia giàu có nhất trong thành này, còn là chủ tịch tập đoàn Thần Thế. Ngũ quan tuấn tú, đường nét rõ ràng cùng gia cảnh kếch sồ khiến bất kỳ cô gái nào cũng mơ tưởng, dù cho anh rất phong lưu.

Anh là bạn trai của chị gái Vũ Giai Hân, nhưng chỉ vì trêu đùa mà thôi. Ngược lại thì mẹ kế với Vũ Giai Mạn thì không quan tâm đến, cả hai người họ chỉ biết mơ mộng bước chân vào gia tộc Thế gia đồ sộ kia.

Từ lần nhìn thấy Vũ Giai Hân, một người luôn trêu hoa ghẹo nguyệt như anh lại sinh lòng quan tâm đến cô gái nhỏ nhắn này.

Cô hoàn toàn khác chị của mình, dịu dàng và nhẹ nhàng, mùi hương thoang thoảng chứ không phải loại nước hoa nồng nặc như những người phụ nữ khác.

Cứ như vậy, anh bất tri bất giác thích cô. Vậy anh sẽ làm gì để khiến người con gái này phải đem lòng thương mình ?

Nhận xét của độc giả về truyện Xin Hãy Ngủ Cùng Em!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook