Xin Lỗi Em, Cô Gái Anh Yêu

Ngôn Tình

Nguồn: medoctruyen

212,450

Hoàn Thành

19:13:01 29/10/2019

Xin Lỗi Em, Cô Gái Anh Yêu

Đánh giá: 6.6/10 từ 7 lượt
Xin Lỗi Em, Cô Gái Anh Yêu - Tì bà phiêu bạc

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

"Ba con không muốn lấy chồng"_giọng một cô gái phát ra , một giọng nói vô cùng trong trẻo .

"Ta mặc kệ , ta đã sắp xếp rồi , ngày mai là lễ đính hôn"_người mà cô gọi là ba , lại bắt cô phải lấy một người mà cô không hề yêu . Chẳng những vậy cô còn chưa thấy mặt hắn ta nữa .

Lỡ như , hắn ta là một tên béo mỡ , bụng to , háo sắc thỳ sao . Nghĩ tới mà khiến cô nổi cả da gà . Mà không lẽ mắt thẩm mĩ của ba cô lại xấu như vậy .

"Ba , ba có bao giờ nghĩ đến cảm nhận của con không?"_Cô tức giận .

"Bạch Hy Tranh , vì thương con nên ta mới muốn gả con cho một gia đình có tiền , muốn con sung sướng quản đời còn lại , con còn muốn sao nữa?"_Bạch Nhất Chinh không khỏi giận dữ mà quát cô con gái Bạch Hy Tranh yêu quý của mình .

"Đó là nghĩ cho con sao ? Không phải lúc xưa ba và mẹ cũng phản đối việc hôn sự của bản thân , rồi hai người tự tổ chức lễ cưới sao ?"_Bạch Hy Tranh một phen lôi chuyện của ba và mẹ mình ra nói .

Ôi , đứa con gái này muốn mình tức chết sao :"Dù hôm nay con có nói gì đi chăng nữa cũng vậy thôi , ngày mai làm lễ đính hôn".

Ông quay người bỏ lên phòng , để lại một mình cô , như muốn bóc hỏa ở đó . Nhìn theo ông , cô cười giảo hoạt:"Ba, con là ai chứ ? Con đâu dễ ở đây ngoan ngõan mà lấy chồng".

Tiếp sau lời nói là một nụ cười vô cùng vô cùng xảo quyệt của cô .

Nhận xét của độc giả về truyện Xin Lỗi Em, Cô Gái Anh Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook