Xin Lỗi, Vì Tôi Đã Không Còn Là Thiên Thần Của Ngày Xưa Nữa!!!

Truyện Teen

Nguồn: santruyen.com

52,230

Dừng

08:59:53 17/03/2015

Xin Lỗi, Vì Tôi Đã Không Còn Là Thiên Thần Của Ngày Xưa Nữa!!!

Đánh giá: 6.6/10 từ 4 lượt
Truyện Xin Lỗi, Vì Tôi Đã Không Còn Là Thiên Thần Của Ngày Xưa Nữa!!! Nói về cô là một nhị tiểu thư của một trong những gia tộc lớn nhất trên thế giới. Là một người có một vẻ đẹp mà không ai có thể sánh được, bất cứ ai nhìn vào vẻ đẹp ấy cũng có thể hút hồn, cô đặc biệt tài giỏi về mọi lĩnh vực dù tuổi đời mới chỉ có 17. Nhưng con tim cô lại độc ác và sắt đá.

Nhưng vì một kế hoạch của gia tộc mà cô phải đến Việt Nam, ở đó trước mặt một số người , cô lại mang cho mình một vỏ bọc dễ thương và thánh thiện đến hoàn hảo. Nhưng cũng chính tại Việt Nam những bí mật được che dấu hoàn hảo trong quá khứ của cô sẽ được bật mí. Liệu dưới bàn tay ma quái của cô quá khứ đấy sẽ được lật lên như thế nào? Hay quá khứ đó nên được cho vào quên lãng như chưa hề tồn tại .

Cô sẽ cảm nhận được vị ngọt của tình yêu hay là một tương lai đau khổ và nhuốm máu? Giữa tình yêu và danh vọng cô sẽ chọn cái gì? Qúa khứ của cô sẽ hé mở và bật mí như thế nào? Liệu con người và bản chất của cô có thay đổi hay không? Và ai sẽ là người thay đổi điều đó?

Mời độc giả khám phá những tình tiết tiếp theo trong tựa truyện teen.

Mang một lối văn mới, truyện Âm Thanh Của MưaTrái Tim Đá Biết Yêu là một trong những truyện hay khiến bạn đọc tâm đắc.

5 chương mới nhất truyện Xin Lỗi, Vì Tôi Đã Không Còn Là Thiên Thần Của Ngày Xưa Nữa!!!

Nhận xét của độc giả về truyện Xin Lỗi, Vì Tôi Đã Không Còn Là Thiên Thần Của Ngày Xưa Nữa!!!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook