Xuân Sắc Tràn Đầy (Cướp Tình)

Ngôn Tình

Nguồn: suchaclover.wordpress.com; Edit: suchaclover

515,635

Hoàn Thành

13:44:38 21/07/2020

Xuân Sắc Tràn Đầy (Cướp Tình)

Đánh giá: 8.6/10 từ 28 lượt
Bạn đang đọc truyện Xuân Sắc Tràn Đầy (Cướp Tình) của tác giả Mạch Mầm.

So với những câu chuyện ngôn tình với mô típ quen thuộc mà chúng ta thường gặp, có lẽ Cướp Tình là trường hợp ngoại lệ. Bởi lẽ lần này, nam chính lại chính là kẻ thứ ba, cùng nữ chính dây dưa khi cô đã có bạn trai. Chẳng những thế, ba người bọn họ cũng đã từng là thanh mai trúc mã.

So với Lý Húc, Mạc Quân Lâm vẫn im lặng ở bên cô, làm bạn với cô. Cô không đặc biệt nghĩ tới chuyện tương lai ở cùng ai mới là thích hợp. Nếu như lúc trước người thổ lộ với cô là Mạc Quân Lâm, có khả năng cô cũng sẽ đáp ứng.

Nhưng, cô nghĩ rằng hắn chỉ đối với cô tốt, như là một người anh trai đối với em gái mà thôi. Cho nên, khi bị hắn ôm như vậy, cô thẹn thùng, trong lòng không khỏi đoán mò, bởi vì lâu lắm rồi chưa từng có ai ôm cô như vậy, cảm thấy không được tự nhiên.

Hai người họ cùng nhau ngồi ở hàng ghế cuối cùng trong xe, trừ khi có người nào đi tới, bằng không sẽ không thấy được hình ảnh một chàng trai cao lớn ôm một cô gái nhỏ vào lòng. Bên cạnh chỗ ngồi của bọn họ, còn có rất nhiều hành lý, che khuất tầm mắt của những người khác.

Mạc Quân Lâm một tay to lớn, ôm chặt eo Từ Nghiên, tay còn lại dùng để đọc sách, sắc mặt lạnh lùng, như không có gì xảy ra.

Thời gian trôi qua, cô càng lúc càng thả lỏng tâm tình, thậm chí không nhịn được, coi đó là một thói quen, dựa hẳn vào hơi ấm của hắn, chỉ là dựa một chút, chắc là không sao đâu?

Nhận xét của độc giả về truyện Xuân Sắc Tràn Đầy (Cướp Tình)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook