Xuyên Đến Bộ Lạc Nguyên Thủy

Chương 198: Thiếu

Trần Hướng Bắc

09/09/2021

Ôm lấy tâm tư tìm được thứ tốt, Liễu Thư dùng thị lực đều là 2.5 của mình, chuyên chú mà cẩn thận nhìn chằm chằm, như vậy một phen tìm kiếm không có gì khác, nhưng rau tể thái thật đúng tìm không ít, nhìn phía sau tràn đầy một giỏ, co rút khóe miệng vùi đầu tiếp tục.

"Hí, đau quá." Không chú ý một cái, ngón tay đã bị một mảnh lá cây mang theo răng cưa cũng cắt qua, máu tươi trong nháy mắt liền tràn ra vài giọt, Liễu Thư vội vàng nhét ngón tay bị thương miệng trong mút vào. Gina chú ý tới tình huống của cô bên này liền lo lắng tiến lên, kéo qua ngón tay cô xem, không đồng ý nói: "Sao cô sơ ý như vậy, may mắn không phải rất nghiêm trọng." Miệng vết thương bị Liễu Thư hút hai cái tuy rằng còn chút vết máu tràn ra, nhưng đã không còn chảy nữa, Gina cũng tốt xấu cũng yên tâm, muốn xé miếng da thú cột lại thì bị Liễu Thư ngăn cản.

"Không có gì cùng lắm thì chỉ là miệng vết thương mà thôi, cột lấy, trời nóng như vậy, miệng vết thương còn không nhất định khỏi đâu, cứ như vậy là được, tớ không đau." Liễu Thư mỉm cười nói, cô tự nhận không là người được nuông chiều, thời điểm ở quê quán loại miệng vết thương này một chút cũng không để ý.

"Vậy cô cẩn thận một chút, muốn còn như vậy, đừng nói chúng ta, Allen sẽ lo lắng." Nghĩ mấy ngày nay, bộ dạng Allen quan tâm cô, Liễu Thư cũng trong lòng có cân nhắc, liên tục gật đầu nói: "Tớ hiểu được, xem giỏ của tớ đều đầy, tìm một vài thứ liền trở về đi."

Gina gật gật đầu, vì phòng ngừa Liễu Thư lại ra trạng huống, đặc biệt tự mình lấy giỏ lại đây, cách gần chút nhìn, để trông chừng cẩn thận, đừng lại xuất hiện chuyện gì nữa.

Liễu Thư cũng chỉ chuẩn bị tìm chút này nọ, mắt thấy thời gian không còn sớm, giỏ của mình cũng tương đối rồi, ngẫm lại liền từ bỏ. Đương nhiên cô giải thích gì cả, cô cảm giác hơi mệt, muốn trở về nghỉ ngơi một chút, thầm nghĩ mình hiện tại thật là rất không đủ lực, vừa đứng lên.

Động tác đứng lên cứng ngắc lại, mắt Liễu Thư thẳng tắp nhìn chằm chằm một phương hướng trên mặt đất, đợi khi Gina cảm giác thấy không quá thích hợp, liền thấy người trước bộ dáng ngây người, mắt cũng không chuyển một chút nhìn một phương hướng, trong lòng kỳ quái cũng đi qua xem: "Cô nhìn cái gì vậy?"

"Thực sự không ngờ." Thật cẩn thận vươn tay, bộ dáng đó giống như sợ động tác của mình hơi lớn hơn một chút sẽ xuất hiện biến cố gì đó.

Dùng ngón trỏ ngón cái nhặt lên trên đất một quả đậu nhỏ, Liễu Thư trừng mắt mắt tỉ mỉ quan sát hồi lâu, cuối cùng rốt cục có thể đánh nhịp, đây thật là đậu nành, hơn nữa đậu này còn là chủng loại vô cùng no đủ, hạt no đủ mượt mà, có thể lớn hơn trên địa cầu, có lẽ nấu chín cũng sẽ ăn vô cùng ngon.

"Đây là cái gì?" Gina đột nhiên có loại dự cảm, cô nhìn đến những thứ Liễu Thư tìm, mỗi lần đều sẽ làm cho người ta kinh hỉ, hiện tại cảm thấy hứng thú đến với một quả đậu nhỏ như vậy, da đầu của cô đều bắt đầu tê dại, chẳng lẽ...

"Đậu tương đó." Không nghĩ tới hứa nguyện thật sự có thể như nguyện nha, mới vừa vặn định hy vọng tìm được ngũ cốc hoa màu một trong số đó, bây giờ còn thật sự cho cô tìm được rồi. Nghĩ đến đậu tương, Liễu Thư liền nghĩ tới, sữa đậu nành, đậu hũ, đậu tương xào, còn có mầm đậu, không nghĩ cũng không sao, vừa đặc biệt nghĩ tới thì nước miếng dừng đều dừng không được, rất muốn ăn, nhịn không được rồi.Nếu không còn lý trí, Liễu Thư quả thực hiện tại liền muốn ăn luôn một đậu tương trong tay này rốt cuộc còn tự chủ, lúc này mới buông lỏng tay đang gắt gao nắm chặt lấy hạt đậu tương, giống như là sợ nó trốn thoát vậy. Hiện tại cô cũng không có tinh thần đầu giải thích cho Gina, chỉ là lắc lắc đậu tương nói với cô ấy: "Đừng động rau dại, trước giúp tớ tìm đậu tử này rồi nói sau, đây là đồ ăn rất tốt, mau tới giúp tớ."

Gina không có tư thế đần độn nhũn ra như Kathy, nhưng mà trong lòng cô lại biết, bình thường thứ Liễu Thư coi trọng, đều là cô cùng quý giá, xem ra sự thật đã chứng minh rồi, giống như khoai lang, nhân sâm núi rừng, đều là như thế. Cho nên lúc này cũng không nói hai lời, ngồi xổm xuống cùng nhau tìm đến, bộ dáng đó hình như còn muốn cẩn thận hơn Liễu Thư.

Như vậy tìm một hồi, Liễu Thư thật đúng ở chung quanh mặt đất lại tìm hơn mười hạt đậu tương thành thục, Gina kinh nghiệm ít hơn, chỉ tìm mấy hạt, nhưng hiện tại muỗi có nhỏ cũng là thịt, Liễu Thư là một chút cũng không thèm để ý. Lấy qua bọc nhỏ cột ở bên hông, đều thật cẩn thận bỏ đậu tương vào đó, hiện tại cô cũng chỉ có thể hy vọng là mùa đậu tương, những hạt này cô đều quyết định lưu làm mầm móng, vạn vạn là không thể ăn, thật đau lòng, đây thật là một câu chuyện bi thương.

"Hai người các cậu ngồi xổm ở đây tìm cái gì vậy?" Kathy sớm nhìn bên này không thích hợp, nhíu mày qua xem náo nhiệt, nhưng mà thấy hai người họ hình như đang tìm cái gì, vì thế cũng hưng phấn lên.

"Ăn ngon." Liễu Thư cũng không ngẩng đầu lên, chỉ quăng ba chữ.

"Thật sựà." Mắt vùng vụt sáng ngời, đối với cật hóa, ba chữ này đều có ma lực hơn gì khác, không nói hai lời cuồn cuộn xắn tay áo lên sẽ chiến đấu hăng hái. ChieuNinh:{|}!@#$ &^* lequydonD^d^l^q^d

Nhưng mà Kathy đến thật đúng có chút tài năng, thế nhưng để cho cô nàng tìm ra được mầm đậu tương, Liễu Thư cũng là đầu óc nhất thời không chuyển kịp, phát hiện đậu tương trên mặt đất, thì cứng nhắc tìm a tìm trên mặt đất, hoàn toàn đã quên đậu tương có cơ thể mẹ.

Nhưng mà cho dù là tìm được mầm đậu tương cũng đáng tiếc, đậu mầm này đã già đi, trong vỏ cũng không thừa bao nhiêu hạt đậu, hơn nữa đại bộ phận có lẽ không phải thành thục rơi xuống đất, chính là bị chim chóc gì đó ăn, nhưng cho dù như thế cũng không ít, Liễu Thư liền như thần giữ của, ngồi ở trên mặt một tảng đá, đang cầm một nắm đậu tương cẩn thận đếm.

"Hai mươi ba, hai mươi tư... Một trăm mười tám..."

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Đến Bộ Lạc Nguyên Thủy

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook