Xuyên Không Bất Đắc Dĩ

Xuyên Không

Nguồn: sưu tầm

45,420

Hoàn Thành

03:39:46 18/03/2017

Xuyên Không Bất Đắc Dĩ

Đánh giá: 6.9/10 từ 26 lượt
_ Phần mở đầu : _ Chuyện kể rằng , có một đứa con gái rất đam mê viết truyện . Bổng ngày nọ , xuất hiện trận cuồn phong kèm sấm chớp ầm ầm .

_ Cô gái vẫn mặc kệ thiên nhiên đang nổi giận mà tiếp tục vùi đầu vào quyển tập mà cô đang viết dang dở chỉ mới dc những tập đầu tay . Cô ấy ngồi cặm cụi 1 mình trong phòng kín và liêm diêm buồn ngủ đột nhiên cô giật mình vì tiếng sét hãi hùng từ trên đám mây vọng xuống đánh cả hồn và xác cô bay vào quyển truyện xuyên không của chính mình. Cuộc Xuyên Không Bất Đắc Dĩ bắt đầu từ đây .....

_ Sơ lược về tác phẩm :

Truyện kể về một chàng trai hoàn mỹ từ ngoại hình cho đến học thức , tuy nhiên anh chàng lại có nỗi niềm riêng khiến cho anh từ bé đến lớn không hề nở nụ cười nào trên môi . Với khuôn mặt mỹ nam hoàn hảo từ mọi góc độ chàng trai đã đốn tim tất cả nữ nhi trong thiên hạ cả bật tiểu thư khuê cát , quyền quý cao sang như bá tước cũng hồn phiêu phách lạc khi nhìn thấy anh .

Tuyệt nhiên , anh không bao giờ rung động với bất kì ai dù có xinh như trăng sao , lộng lẫy kiêu sa đi chăng nữa đối với anh ko có nghĩa lý gì .

Danh sách chương truyện Xuyên Không Bất Đắc Dĩ

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Không Bất Đắc Dĩ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook